tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 381

Thời gian làm việc: ▪️T2 đến T7: 7h00 – 19h00 ▪️Chủ nhật, ngày lễ: 7h00 – 12h00
 Số 87, Trường Chinh, P.12, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Phòng khám An Nhiên là một trong những trung tâm y tế được nhiều người quan tâm nhất trong thành phố HCM. Điều trị phòng khám Đa khoa An Nhiên có tốt không? Hạng mục điều trị? Thời gian làm việc? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan về phòng khám An Nhiên cho mọi người tham khảo.

Khám chữa tại phòng khám đa khoa An Nhiên có tốt không?

Chất lượng phòng khám Đa khoa An Nhiên có tốt không? Chuyên khoa khám? Khách hàng review đánh giá thế nào? Trải qua nhiều năm phát triển, phòng khám Đa khoa An Nhiên là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân. Trong công tác khám chữa bệnh, phòng khám đã đạt được một số thành tựu nổi bật.

Tổng hợp thông tin về phòng khám Đa khoa An Nhiên

Phòng khám Đa khoa An Nhiên là một trong những trung tâm y tế chuyên về trị liệu phục hồi chức năng uy tín. Đây là một trong những cơ sở y tế uy tín được nhiều bệnh nhân biết đến trong khu vực thành phố HCM.

Phòng khám An Nhiên là đơn vị y tế chuyên khoa được cấp phép & hoạt động dưới sự quản lý của Sở Y Tế TPHCM. Vậy nên mọi người không cần thắc mắc về chất lượng Phòng khám Đa khoa An Nhiên có tốt không.

Lịch làm việc của phòng khám Đa khoa An Nhiên

Trung tâm đa khoa An Nhiên tiến hành khám điều trị trong các khung giờ sau ở tất cả các ngày trong tuần, thời gian cụ thể như sau

Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 7h00 cho đến 19h00

Chủ Nhật, ngày lễ chỉ làm việc buổi sáng lúc 7h00 cho đến 12h00

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám chữa bệnh của phòng khám sẽ giúp người bệnh sắp xếp thời điểm phù hợp cũng như giảm tình trạng chờ đợi lâu.

Cơ sở vật chất Phòng khám Đa khoa An Nhiên

Phòng khám Đa khoa An Nhiên đầu tư mới khang trang, sạch đẹp với đầy đủ máy móc thiết bị, dụng cụ y tế phục vụ chữa trị người bệnh. Cơ sở y tế hiện đang triển khai các bài tập dưỡng, sinh vật lý trị liệu kết hợp chữa bệnh châm cứu cùng với dùng thuốc y học cổ truyền,

Một số trang thiết bị tại phòng khám An Nhiên:

Cơ sở xét nghiệm chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học

Từ trường chữa trị

Hệ thống dẫn lưu bạch huyết

Thiết bị kéo dãn cột sống, nắn chỉnh trị liệu

Laser trị liệu

Giường tập đa năng

Ngoài ra, phòng khám Đa khoa An Nhiên đạt tiêu chuẩn an toàn, hiệu quả cũng như tiết kiệm nhiều thời gian. Phòng khám tại đây luôn trang bị những hệ thống siêu âm hiệu quả chất lượng trong quá trình điều trị cho người bệnh.

Lưu ý khi đến điều trị phòng khám Đa khoa An Nhiên

Phòng khám Đa khoa An Nhiên có hỗ trợ đăng ký gói khám BHYT trực tiếp với những đối tượng là hộ gia đình. Người timg đến đăng ký tham gia gới BHYT tại phòng khám An Nhiên thực hiện thủ tục đăng ký theo các bước sau:

Liên hệ quầy tư vấn đăng ký gói BHYT

Gửi bản hồ sơ photo (đính kèm giấy tờ gốc để kiểm tra dùng đối chiếu với bản photo) các loại giấy tờ: giấy chứng minh thư/ thẻ căn cước, sổ tạm trú tạm vắng/ sổ hộ khẩu. Ngoài ra, mọi người còn mang theo phiếu BHYT có tên các thành viên gia đình trong sổ tạm trú/ hộ khẩu đã tham gia gói BHYT trước đó.

Người bệnh ghi các thông tin về cá nhân đầy đủ vào mẫu đính kèm kê khai

Cuối cùng mọi người chú ý nộp tiền phí kèm với BHYT.

Do vậy đến khám tại đây, người bệnh hoàn toàn được trải nghiệm được sự hiệu quả nhanh chóng trong quy trình khoa học, hoàn toàn khác hẳn với những cơ sở khác trong nước. Từ đó phòng khám Đa khoa An Nhiên được đánh giá cao cũng như nhận được sự tin tưởng phía người bệnh.

Phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan đến chất lượng phòng khám Đa khoa An Nhiên có tốt không? Dịch vụ khám? Đánh giá review? Trên đây chúng tôi đã chia sẻ những thông tin liên quan về trung tâm y tế trên. Hy vọng bài viết này có thể giúp mọi người hiểu chính xác kiến thức cần biết trong quy trình khám. Xin cảm ơn mọi người.