tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 646

Thời gian làm việc: + Thứ 2 - Thứ 7: 07giờ00 - 20giờ00 + Chủ Nhật: 07giờ00 - 11giờ30 + Ngày lễ: nghỉ theo quy định
 số 502 - 504, Đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Điều trị phòng khám đa khoa An Phúc có tốt không? Dịch vụ y tế uy tín không? Review đánh giá thế nào? Phòng khám An Phúc là một trong những cơ sở y tế nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều người nhất cho đến hiện tại. Vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan về trung tâm y đa khoa An Phúc

Review phòng khám đa khoa An Phúc có tốt không? Dịch vụ y tế?

Phòng khám đa khoa An Phúc có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người gửi đến cho trung tâm chúng tôi hiện nay. Đầu tiên không gian khám sạch sẽ, thoáng mát sạch khuẩn, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người bệnh. Yếu tố này được coi là một điểm cộng lớn trong quá trình khám chữa bệnh cho các bệnh nhân đã từng đến đây.

Dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa An Phúc

Sau nhiều năm hoạt động, phòng khám đa khoa An Phúc ngày càng hoàn hiện hơn về cơ sở hạ tầng cũng như máy móc thiết bị y tế được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Khoa Hồi sức - Cấp cứu

Khoa Nội: Điều trị bệnh đái tháo đường, chữa cao huyết áp, viêm gan, các bệnh lý về tim mạch, bệnh lý đường tiêu hóa, bệnh lý ở đường hô hấp, bệnh đường tiết niệu

Khoa xét nghiệm: Xét nghiệm máu, phân tích nước tiểu

Xét nghiệm sinh hóa…

Khoa Mắt

Khoa Nhi: Điều trị các bệnh thường gặp ở trẻ, tiêm ngừa bệnh, tư vấn chế độ dinh dưỡng, vận động cho trẻ, theo dõi phát triển mặt tâm sinh lý và thể chất

Sản Phụ Khoa

Khoa Răng – Hàm – Mặt

Khoa Ngoại

Khoa cận lâm sàng

Khoa Tai – Mũi – Họng

Khoa Da Liễu

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Khoa Dược

Bên cạnh đó, phòng khám đa khoa An Phúc còn nhận khám nhiều dịch vụ y tế khác dành cho người có nhu cầu khám theo mong muốn, cụ thể dưới đây:

Khám sức khỏe cho đối tượng lao động định kỳ

Khám sức khỏe xin việc với mục đích đi học, lái xe

Khám Bảo hiểm y tế

Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bệnh nhân theo yêu cầu

Ngoài ra phòng khám đa khoa An Phúc có tốt không nhờ trung tâm y tế có bãi đậu xe thông với lối lên xuống dễ dàng thuận tiện và khu vực ngồi chờ thoáng mát rộng rãi. Ngoài ra, trung tâm y tế tiếp nhận khám điều trị bệnh theo hình thức dịch vụ khám bảo hiểm y tế với tất cả khoa lâm sàng và cận lâm sàng.

Thời gian làm việc tại phòng khám đa khoa An Phúc Quận 10

Bên cạnh phòng khám đa khoa An Phúc có tốt không,  nhiều người còn muốn biết cơ sở y tế có thời gian làm việc thế nào. Cơ sở y tế hiện có lịch làm việc tất cả 7 ngày trong tuần nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh như sau:

- Từ thứ 2 cho đến thứ 7:

Buổi sáng mở cửa từ 7 giờ đến 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30 ( nghỉ trưa 1 giờ 30 phút)

Khám ngoài giờ tối lúc 17 giờ đến 20 giờ

- Chủ nhật: Phòng khám chỉ làm việc buổi sáng từ 7 giờ đến 20 giờ

Có nên đến điều trị phòng khám đa khoa An Phúc?

Phòng khám đa khoa An Phúc có tốt không với máy móc vật chất khang trang sạch đẹp, khu vực chữa bệnh được bố trí rộng rãi. Khu sảnh tiếp đón Cơ sở y tế thoáng mát sạch sẽ cùng thu ngân rộng rãi, thoải mái cho người bệnh.

Ngoài ra, quy trình khám có mối liên kết chặc chẽ đáp ứng với nhu cầu chẩn đoán chính xác. Điều này đảm bảo cho quy trình điều trị bệnh hiệu quả nhanh chóng, mang lại sự uy tín hài lòng cho quý khách hàng.

Dưới công tác điều trị của bác sĩ phòng khám đa khoa An Phúc – những người có kinh nghiệm lâu năm ở các bệnh viện lớn. Phòng khám hiện tại không những những được sự tin tưởng phía người dùng mà còn đánh giá chất lượng cao theo chuẩn Bộ Y Tế đề ra.

Bài viết điều trị phòng khám đa khoa An Phúc có tốt không? Dịch vụ y tế thế nào? Người bệnh review? Hy vọng với toàn bộ thông tin trên có thể giúp quy trình khám điều trị của các bạn hiệu quả nhanh chóng hơn. Mọi câu hỏi cần được chuyên gia giải đáp xin hãy gửi đến cho chúng tôi qua khung tư vấn trên website.