tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 974

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7: 7g00 - 20g00 Chủ nhật: 7g00 - 12g00
 Số 285, Đường Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Khám điều trị phòng khám đa khoa Hoàng Khang có tốt không? Review cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ? Thông tin tổng quan? Đây là một trong những cơ sở y tế được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Thế nên, chúng tôi sẽ tổng hợp một vài thông tin cần thiết về trung tâm y tế trên.

Review phòng khám đa khoa Hoàng Khang có tốt không? Thực sự uy tín?

Cơ sở điều trị của phòng khám đa khoa Hoàng Khang nằm tọa lạc tại địa chỉ số 285 trên đường Bà Hom, F . 13, Q . 6, thuộc thành phố HCM. Trung tâm y tế hiện mong muốn phát triển theo mô hình khám điều trị theo chuẩn quốc tế.

Tổng quan thông tin về phòng khám đa khoa Hoàng Khang

Nhiều người lo lắng điều trị phòng khám đa khoa Hoàng Khang có tốt không thì hoàn toàn có thể yên tâm. Cơ sở y tế cung cấp nhiều dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe dành cho nhiều cá nhân, tổ chức doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Xây dựng từ năm 2013, phòng khám Hoàng Khang đạt nhiều thành tích vượt bậc trong công tác khám chữa bệnh.Hiện Trung tâm y tế Hoàng khang đồng thời được đánh giá cao trong khám điều trị tất cả chuyên khoa.

Bác sĩ điều trị tại phòng khám đa khoa Hoàng Khang

Dàn đội ngũ bác si có kinh nghiệm khám điều trị lâu năm tại các cơ sở bệnh viện lớn như BV Chợ rẫy, BV 115, BV Thống nhất, BV Trưng Vương, BV Nhi đồng 1….. tận tâm phục vụ quý khách và người nhà bệnh nhân.

Một số nhân sự đắc lực trong công tác khám chữa bệnh tại cơ sở y đa khoa Hoàng Khang:

Bác sĩ CK 1 Võ Tấn Cảnh chuyên khoa mắt hiện là phó khoa khám tại BV Trưng Vương tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm

Bác sĩ CK 1 Đoàn Công Minh hiện đảm nhiệm vị trí trưởng khoa ngoại tại phòng khám Hoàng Khang, có nhiều kinh nghiệm khám chữa tại BV FV

Bác sĩ CK 1 Huỳnh Thị Thuỷ giữ vai trò bác sĩ trưởng khoa nhi tại trung tâm Hoàng Khang có nhiều kinh nghiệm trong khám điều trị.

Tại sao nên chọn khám phòng khám đa khoa Hoàng Khang?

Đội ngũ nhân viên tại phòng khám Hoàng Khang đào tạo phục vụ nhiệt tình, tỉ mỉ chu đáo, tác phong chuyên nghiệp.

Không gian khám chữa bệnh thoáng mát rộng rãi, môi trường làm việc văn minh và thái độ thân thiện cung cấp đủ hình thức dịch vụ chuyên khoa: Răng – Hàm – Mặt, Nội – Ngoại tổng quát,  Tai – Mũi – Họng, Mắt, Nha khoa, Chẩn đoán hình ảnh, Sản Phụ khoa, Nhi, Cấp cứu, Da liễu.

Dàn thiết bị y tế hiện đại đời mới như máy chụp X – Quang, Máy siêu âm,  Phòng Lab chuyên thực hiện các xét nghiệm sinh hóa, phân tích huyết học, hệ thống miễn dịch, …  hỗ trợ cho việc chẩn đoán cũng như điều trị bệnh nhân một các nhanh chóng hiệu quả.

Một số lưu ý khi đến phòng khám đa khoa Hoàng Khang

Hiện phòng khám đa khoa Hoàng Khang có tốt không nhờ công tác hỗ trợ khám điều trị dưới nhiều hình thức, một trong số đó là gói khám sức khoẻ thẻ xanh.

Yêu cầu khám sức khỏe thẻ xanh

Đối tượng phải khám theo loại hình này bao gồm: người lao động tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất và kinh doanh, Các tổ chức doanh nghiệp, chủ sỡ hữu cơ sở sử dụng người lao động, người lao động tham gia tổ chức kinh doanh độc lập trực tiếp.

► Thủ tục cần thực hiện:

Để khám sức khỏe bằng thẻ xanh, người tham gia phải hoàn thành một số thủ tục và chuẩn bị các loại giấy tờ làm hồ sơ như:

Ảnh 4×6, 3x4

Thẻ căn cước công dân/ Chứng minh thư

 Hơn thế nữa, bạn có thể đăng ký tham gia gói BH khám sức khỏe cung cấp lợi ích cũng như quyền lợi tối ưu tài chính.

Nếu như phải tiến hành siêu âm ổ bụng, tuyến tiền liệt, phụ khoa thì mọi người cần uống nhiều nước nhịn tiểu khoảng 1 tiếng. Bàng quang đầy nước sẽ hỗ trợ quy trình siêu âm diễn ra thuận lợi đem lại kết quả chuẩn xác hơn.

Bài viết đem đến cho người đọc một số thông tin khám điều trị phòng khám đa khoa Hoàng Khang có tốt không? Review cơ sở vật chất? Đội ngũ y bác sĩ? Hy vọng mọi người sau khi đọc có thể hiểu chính xác những thông tin mà chúng tôi chia sẻ. Trung tâm chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ phía người đọc.