tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 526

Thời gian làm việc: 30 phút/lượt
 Phòng khám đa khoa Linh Trung là phòng khám đa khoa trực thuộc bệnh viện quận Việt Khang Thủ Đức

Điều trị phòng khám đa khoa Linh Trung có tốt không? Review chuyên khoa chính? Đánh giá cơ sở vật chất? Đây là một trong những cơ sở khám chữa bệnh được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy nên trung tâm chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết về phòng khám y đa khoa Linh Trung dưới đây

Review chất lượng phòng khám đa khoa Linh Trung có tốt không

Hiện nay không ít người vẫn đang băn khoăn chất lượng điều trị phòng khám đa khoa Linh Trung có tốt không.  Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Linh Trung còn tiếp nhận các ca cấp cứu, khám sức khỏe tổng quát, tiêm phòng bệnh, khám sức khỏe cho người lớn và trẻ em định kỳ ,khám và chăm sóc bệnh tại nhà…

Phòng khám đa khoa Linh Trung được có hệ thống quản lý theo mô hình điều trị giống như bệnh viện tân tiến hiện đại. Hiện nay, trung tâm y tế hoạt động theo mô hình khám chữa bệnh đa khoa, cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý chuyên sâu.

Chuyên khoa chính tại phòng khám đa khoa Linh Trung

Khoa Cấp cứu

Khoa Chẩn đoán hình ảnh

Khoa Mắt

Khoa Hậu môn- Trực tràng

Khoa Khám bệnh theo yêu cầu

Khoa Phẫu thuật gây mê hồi sức

Khoa Tai Mũi Họng

Khoa Nội soi

Khoa Dược

Khoa Điều trị nội trú

Khoa Điện sinh ký

Khoa xét nghiệm

Cơ sở vật chất tại phòng khám đa khoa Linh Trung

Phòng khám đa khoa Linh Trung sở hữu cơ sở vật tư khang trang, tràn máy móc thiết bị y tế hiện đại chuyên dụng đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Phòng mổ, xét nghiệm hiện đại, đạt chuẩn quốc tế;

Thiết bị siêu âm màu 3D 4D, máy chụp X - quang kỹ thuật số.

Nội soi tai mũi họng, nội soi tiêu hóa, phòng chuyên dụng thăm dò chức năng

Trung tâm y đa khoa Linh Trung có tốt không nhờ hệ thống phòng nội trú đầy đủ tiện nghi sử dụng, đem lại sự dễ chịu cho bệnh nhân.

Quy trình điều trị tại phòng khám đa khoa Linh Trung uy tín không?    

Bước 1: Người đến đăng ký khám bệnh

Người bệnh di chuyển tới quầy tiếp nhận tại phòng khám đa khoa Linh Trung để cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, tình trạng sức khỏe hiện tại cho nhân viên hỗ trợ. Trường hợp mọi người có đặt trước lịch hẹn khám trước xin hãy cung cấp cho nhân viên phòng khám thông tin lịch hẹn.

Bước 2: Bệnh nhân ra quầy nhận số thứ tự khám bệnh và đóng phí

Khách hàng di chuyển lấy số thứ tự khám ngay tại bàn tiếp nhận và tới bàn thu ngân để đóng phí khám bệnh, sau đó ngồi chờ đến lượt khám bệnh khu vực chuyên khoa.

Bước 3: Di chuyển vào phòng làm việc của bác sĩ tiến hành khám bệnh

Bệnh nhân chú ý chờ theo cho đến khi đến lượt mình theo số thứ tự trên phiếu in vào phòng làm việc gặp bác sĩ khám. Tại đây bác sĩ sẽ tiến hành khám lâm sàng cho bệnh nhân cũng như hỏi thăm triệu chứng gặp phải và chỉ định kỹ thuật xét nghiệm nếu có.

Bước 4: Người đến khám thực hiện một số xét nghiệm cận lâm sàng cần thiết

Bệnh nhân trước hết cần phải đóng tiền xét nghiệm cận lâm sàng và chờ đến lượt để được tiến kiểm tra. Sau khi có bản kết quả, mọi người trở về phòng bác sĩ ban đầu để bác sĩ đọc, hướng dẫn và chỉ định hướng điều trị phù hợp

Ngoài ra, bệnh viện đa khoa Linh Trung còn cung cấp cho mọi người các dịch vụ đi kèm trong quá trình thăm khám như:

Khám ngoại trú: xe cấp cứu chở bệnh nhân, gói khám sức khỏe định kỳ, gói khám tổng quát, chương trình khám bệnh tại nhà.

Nội trú: cung cấp suất ăn miễn phí, tư vấn tâm lý bệnh nhân miễn phí, cấp bản sao hồ sơ bệnh án ra viện.

Người bệnh sẽ được tiến hành Kiểm tra sức khỏe tổng quát và thủ tục bảo lãnh viện phí đối với trường hợp đăng ký gói bảo hiểm sức khỏe.

Bài viết cung cấp những thông tin cần thiết về điều trị phòng khám đa khoa Linh Trung có tốt không? Review chuyên khoa chính? Hy vọng những gì chúng tôi trao đổi thông qua bài viết có thể giúp ích cho mọi người trong quá trình thăm khám. Trung tâm chúng tôi rất vui nếu nhận được phản hồi từ phía người đọc.