tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 679

Thời gian làm việc: 08g đến 21g từ thứ 2 đến thứ 7
 2D, Phạm Hữu Chí, Phường 12, Quận 5, TPHCM

Khám điều trị phòng khám đa khoa phạm kiều tạ có tốt không? Chuyên khoa khám? Khách hàng review đánh giá thế nào? Đây là một trong những cơ sở y tế được nhiều khách hàng quan tâm trong khu vực thành phố HCM. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất về cơ sở y tế trên cho mọi người tham khảo

Review chất lượng phòng khám đa khoa phạm kiều tạ có tốt không?

Nhu cầu khám điều trị và sàng lọc các bệnh lý tiềm ẩn nguy hiểm hiện đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng mạnh mẽ. Nhất là với những thành phố lớn như Sài Gòn thì lại cần sàng lọc các địa chỉ khám kỹ lưỡng hơn. 

Điều trị phòng khám đa khoa phạm kiều tạ có tốt không là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan về trung tâm y tế trên qua bài viết dưới đây.

Thông tin tổng quan về phòng khám đa khoa phạm kiều tạ

Đánh giá phòng khám Đa khoa Nhật Anh khám là thông tin cần được giải đáp rất nhiều khách hàng gửi đến trung tâm chúng tôi. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp một số chi tiết về cơ sở địa chỉ, điện thoại hotline, vị trí cũng như các đánh giá review từ khách hàng.

Địa chỉ cơ sở y tế nằm tại số 2D trên con đường Phạm Hữu Chí, F . 12, Q . 5, thuộc địa phận thành phố Hồ Chí Minh

Phương thức liên hệ: qua số hot line hoặc nhắn trực tiếp vào website chính

Thời gian trung tâm làm việc từ thứ hai tới thứ bảy lúc 8h00 sáng cho đến 21h00

Từ thời gian đầu thành lập, Phòng khám đa khoa phạm kiều tạ đã được Bộ Y tế thành phố HCM cấp phép khám chữa bệnh công khai.

Quy trình khám siêu âm,  kiểm tra xét nghiệm, chẩn đoán điều trị đạt chuẩn an toàn hiệu quả. Từ đó, quy trình điều trị hoàn toàn có khả năng đem tỷ lệ thành công lên dến 98% trong các ca bệnh. Khi đặt hẹn trực tuyến, Quý khách sẽ được nhân viên hướng dẫn các gói khám ưu đãi cũng như không mất thời gian đến khám

Chữa bệnh Phòng khám đa khoa phạm kiều tạ review thế nào? Có thực sự uy tín?

Hạng mục y tế như khám chữa viêm nhiễm phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội truyền nhiễm, ngoại khoa, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, se khít âm đạo, vá màng trinh, phẫu thuật chỉnh hình và gắn bi dương vật.

Bên cạnh đó, mọi người gặp bất cứ vấn đề liên quan về Sản phụ khoa cần đến chẩn đoán bệnh thì mau chóng tìm đến phòng khám phạm kiều tạ chữa trị. Các mẹ bầu khi mang thai cũng có thể nhờ bác sĩ chuyên khoa tư vấn kỹ lưỡng cách chăm sóc sức khoẻ, xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Hồ sơ bệnh án và thông tin cá nhân khách hàng được Phòng khám đa khoa phạm kiều tạ bảo mật tuyệt đối, đảm bảo an toàn và tính riêng tư. Ngoài ra chi phí khám chữa bệnh tại đây được niêm yết phù hợp, công khai minh bạch dưới sự chỉ đạo của Sở y tế.

Cơ sở vật chất phòng khám đa khoa phạm kiều tạ có tốt không?

Vậy nên mọi người không cần phải lo lắng dịch vụ y tế phòng khám đa khoa phạm kiều tạ có tốt không. Từ sảnh, quầy làm thủ tục tại phòng khám đa khoa phạm kiều cho đến nhà thuốc, khu vực tổng quát, làm siêu âm chẩn đoán, kiểm tra xét nghiệm…Luôn đảm bảo đầy đủ tiện nghi, an toàn triệt khuẩn hiệu quả.

Cơ sở y tế đầu tư trang bị máy móc hệ thống và dụng cụ chuyên dụng dùng trong điều trị đều được nhập khẩu mới từ các nước Hàn, Nhật, Đức và Ý. Bên cạnh đó, phòng khám đầu tư thiết bị chẩn đoán hình ảnh, như máy chụp CT, cộng hưởng từ MRI, hệ thống siêu âm, nội soi…Hiện đại tiên tiến.

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan về chất lượng phòng khám đa khoa phạm kiều tạ có tốt không? Chuyên khoa khám? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp qua bài review bên dưới đây có thể giúp mọi người trong quá trình khám. Nếu còn điều gì chưa rõ xin hãy gửi qua khung yêu cầu chat bên dưới đây.