tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 559

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: Sáng: 06:30 đến 11:30 Chiều: 13:00 đến 20h30 Chủ nhật: Sáng: 06:30 đến 11:30 Chiều: 15:30 đến 20h30
 47/4-47/6, Huỳnh Tấn Phát, T.T Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh

Điều trị phòng khám đa khoa tâm an có tốt không? Dịch vụ y tế thế nào? Đánh giá review? Đây là trung tâm y tế được nhiều người quan tâm tìm hiểu nhất hiện nay. Nếu như mọi người vẫn còn băn khoăn về dịch vụ y tế tại cơ sở khám chữa bệnh trên xin mau chóng tham khảo bài viết dưới đây.

Người bệnh review phòng khám đa khoa tâm an có tốt không? Thông tin chi tiết

Chất lượng điều trị phòng khám đa khoa tâm an có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người sinh sống tại đây. Trung tâm y tế hoạt động với quy mô tương đối lớn nên quy trình khám chữa bệnh cũng giống như các cơ sở công lập và tư nhân khác

Địa chỉ cơ sở: Phòng khám toạ lạc số 47/4 - 47/6, trên đường Huỳnh Tấn Phát, TT . Nhà Bè, H . Nhà Bè, thành phố HCM

Cách thức liên hệ: Gọi vào số hotline hoặc nhắn vào khung chat

Phòng khám Tâm An là một trong những cơ sở y đa khoa uy tín tại khu vực Nhà Bè TP.HCM và được nhiều người biết đến. Hiện trung tâm góp một phần lớn trong vấn đề chăm sóc sức khỏe người dân khu vực Nhà Bè TP.HCM và địa điểm lân cận.

Dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa tâm an

Khám chữa bệnh theo như yêu cầu

Khám chữa bệnh theo BHYT

Khám chữa bệnh Nhi khoa

Tư vấn hỗ trợ về y tế cho các tổ chức doanh nghiệp

Khám sức khỏe định kỳ cho đối tượng lao động

Bán lẻ thuốc, dụng cụ y tế, mỹ phẩm…

Ngoài ra, phòng khám đa khoa tâm còn có các dịch vụ chữa bệnh khác nhưng không được đề cập liệt kê đầy đủ ở trên. Nếu có nhu cầu tìm hiểu khám, bạn đọc có thể liên hệ với trung tâm y tế trực tiếp để biết thêm thông tin.

Thời gian và địa chỉ chữa bệnh Phòng khám đa khoa tâm an

Bên cạnh phòng khám đa khoa Tâm An có tốt không thì nhiều người mong muốn tìm hiểu giờ mở cửa điều trị tại đây. Cơ sở y tế hiện tại thực hiện khám chữa trị trong các khung thời gian sau đối với tất cả các ngày trong tuần, lịch làm việc cụ thể như sau

Thứ 2 cho đến Thứ 7:

Sáng lúc 06g30 đến 11g30

Chiều lúc 13g00 đến 20g30

Ngày lễ & Chủ nhật:

Sáng lúc 06g30 đến 11g30

Sáng lúc 15g30 đến 20g30

Lưu ý: Việc nắm rõ lịch làm việc của Phòng khám đa khoa tâm an sẽ giúp bệnh nhân sắp xếp thời gian phù hợp, giảm thiểu tình trạng chờ đợi.

Cơ sở vật chất tại hòng khám đa khoa tâm an thế nào? Có thực sự tốt?

Đặc biệt, Phòng khám tâm an còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và máy móc hiện đại được nhập từ các quốc gia tân tiến.

 Hệ thống máy nha khoa

máy đo khúc xạ

Hệ thống đo loãng xương toàn thân

Thiết bị huyết học 18 thông số

Máy kiểm tra sinh hóa tự động

Thiết bị xét nghiệm điện giải đồ

Máy xét nghiệm tổng phân tích nước tiểu 10 thông số

Máy chiếu sóng ngắn điều trị

Công cụ siêu âm điều trị

Thiết bị điện từ trường

Máy kéo lưng KTS

Máy điện châm

Thiết bị massage xung điện

Phòng khám đa khoa Tâm An có tốt không đầu tư hệ thống trang máy móc thiết bị y tế chuyên dụng hỗ trợ chẩn đoán chính xác từng giai đoạn phát triển bệnh lý. Sự đổi mới trong công nghệ y tế đạt chỉ tiêu an toàn hiệu quả cũng như tiết kiệm thêm chi phí thời gian.

Thiết bị cận lâm sàng:

Máy đo điện tâm đồ (ECG)

Máy bị đo điện não đồ (EEG)

Thiết bị tầm soát xơ vữa động mạch

Công cụ thăm dò chức năng

Hệ thống nội soi tai mũi họng

Lưu ý: Chi phí điều trị bệnh của phòng khám đa khoa Tâm An còn phải phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân (tình trạng bệnh, phương pháp điều trị và sức khỏe của người bệnh). Ngoài ra, người bệnh cũng nên tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân, đồng nghiệp để có những phản hồi review chính xác hơn về phòng khám Tâm An.

Bài viết cung cấp những thông tin chi tiết phòng khám đa khoa Tâm An có tốt không? Dịch vụ y tế? Cơ sở vật chất? Hy vọng những review mà chúng tôi gửi đến cho các bạn giúp cho quy trình khám diễn ra nhanh chóng thuận lợi. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi đến cho chúng tôi thông qua ô chat trực tuyến. Xin cảm ơn mọi người.