tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 417

Thời gian làm việc: Khám bệnh: Từ 6 giờ 00 đến 18 giờ 00 từ thứ hai đến thứ sáu; Từ 6 giờ 00 đến 11 giờ 00 thứ bảy.
 Số 81, Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Review phòng khám đa khoa Tâm Đức có tốt không? Bảng giá khám?

Nếu vẫn còn băn khoăn chất lượng phòng khám đa khoa Tâm Đức có tốt không thì mọi người có thể tham khảo bài viết sau. Đây là địa điểm làm việc của bác sĩ tâm huyết, trình độ chuyên môn cao và sỡ hữu kinh nghiệm thực chiến trong y đa khoa.

 Với đội ngũ cán bộ y tế có kỹ thuật chuyên môn khám siêu âm chẩn đoán hình ảnh cũng như sàng lọc dị vật với độ chính xác tỉ mỉ. Từ đó Phòng khám đa khoa Tâm Đức nhận được sự yêu quý cũng như tin tưởng từ phía bệnh nhân.

Hạng mục thăm khám tại phòng khám Tâm Đức

Thăm khám và kiểm tra sức khỏe toàn diện

Chuyên điều trị và khám các bệnh lý nhi khoa, siêu âm thai, sản phụ khoa…

Thực hiện dịch vụ kiểm tra xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh như siêu âm màu, chụp x-quang ổ bụng, chụp x-quang phổi, kiểm tra máu huyết, xét nghiệm tổng nước tiểu, tầm soát và phát hiện ung thư cơ bản,…

Các dịch vụ khám và điều trị bệnh theo nhóm đối tượng phân loại như người già, phụ nữ mang thai hoặc sau sinh, trẻ nhỏ, người vừa ốm dậy, bệnh nhân mới phẫu thuật phục hồi chức năng

Khám và chữa trị hiệu quả các vấn đề về xương khớp, viêm da, mề đay, hô hấp, tiêu hóa, phụ khoa… bằng phương pháp y học cổ truyền

Cơ sở vật chất tại đa khoa Tâm Đức

Hiện phòng khám Đa khoa Tâm Đức được đầu tư trang bị đầy đủ hệ cơ sở vật tư y tế hiện đại như :

Máy huyết học

Thiết bị sinh hóa

Màn hình siêu âm màu

Máy chụp x – quang

Cơ sở y tế hiện tại cũng được đầu tư hệ thống trang thiết bị trị liệu, nấu thuốc tự động tân tiến mới hiện đại. Phòng khám đa khoa Tâm Đức có tốt không phần nào là do hệ thống thiết bị, quy trình khám điều trị và sự tận tình chu đáo của bác sĩ.

Quy trình điều trị tại phòng khám đa khoa Tâm Đức

Phòng khám Tâm Đức là cơ sở có quy mô khá lớn nên quy trình điều trị tại đây cũng từng bước như các bệnh viện công khác trong Thành phố:

Bước 1: Đến quầy tiếp tân hoàn tất mọi thủ tục đăng ký và thanh toán các chi phí khác

Bước 2: Người bệnh nhận phiếu thứ tự ngồi bên ngoài khu vực chờ đến lượt để gọi vào phòng khám

Bước 3: Gặp bác sĩ chuyên môn để tiến hành chẩn đoán lâm sàng, chia sẻ thảo luận về tình hình sức khỏe của bệnh nhân

Bước 4: Người bệnh thực hiện một số xét nghiệm siêu âm, chụp X-quang, kiểm tra máu, nước tiểu hoặc theo chỉ định khác của bác sĩ khám (nếu có)

Bước 5: Cầm kết quả và nhận toa thuốc

Bước 6: Ra ngoài quầy thuốc để lấy theo đơn đã kê và trở lại tái khám (nếu có)

Bảng giá phòng khám đa khoa Tâm Đức có đắt không?

Khám nội khoa với giá 120.000

Khám thai mức giá 120.000

Khám phụ khoa giá 120.000

Khám hô hấp tai mũi họng giá 120.000

Siêu âm màu ổ bụng 150.000

( Lưu ý: Chi phí khám điều trị bệnh tại mỗi khoa phòng khám đa khoa Tâm Đức sẽ thay đổi tuỳ theo từng năm. Vậy thông tin tham khảo trên về giá khám cơ sở y tế được cập nhật sẽ xê dịch ít nhiều so với thực tế )

Review chất lượng phòng khám đa khoa Tâm Đức có tốt không?

Một số khách hàng hiện đang gặp vấn đề về tình trạng sức khỏe nhưng chưa thể sắp xếp được thời gian phù hợp đến phòng khám trực tiếp. Phòng khám đa khoa Tâm Đức có tốt không nhờ vấn đề điều phối nhân sự fanpage giải đáp, hướng dẫn tư vấn online cho người bệnh 24/7.

Phòng khám Đa khoa Tâm Đức lấy phương châm “Sức khỏe ngàn vàng” làm mục tiêu, tâm niệm sẽ cống hiến hết sức mình để đẩy lùi bệnh tật, sống vui khỏe cho người bệnh.

Dịch vụ khám điều trị các bệnh khác của phòng khám Tâm Đức trên vẫn chưa được cập nhật thông tinđầy đủ. Mọi thông tin chi tiết mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo ( điều lệ có thể thay đổi thông qua từng năm). Để biết chính xác hơn, người bệnh nên liên hệ trực tiếp đến cơ sở trực thuộc hỗ trợ đầy đủ hơn về khoản này

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về điều trị tại phòng khám đa khoa Tâm Đức có tốt không? Review đánh giá? Mọi câu hỏi liên quan về cơ sở phòng khám xin hãy gửi cho trung tâm chúng tôi qua khung tư vấn. Chúng tôi rất cảm kích quý vị đã theo dõi thông tin trên bài!