tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 384
Thời gian làm việc: CN: 07:00 - 14:00
 163 - 165 Trần Trọng Cung,Phường Tân Thuận Đông,Quận 7 , Hồ Chí Minh

Chất lượng phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không? Dịch vụ chữa bệnh uy tín thế nào? Trung tâm y đa khoa Tâm Trí là một trong những cơ sở y tế uy tín được nhiều người biết đến. Thế nhiều nhiều người thắc mắc liệu dịch vụ y tế tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn tốt như review. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin về trung tâm y đa khoa qua bài viết sau

Đánh giá phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không? Liệu thực sự uy tín?

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không là thắc mắc được nhiều chị em quan tấm nhất hiện nay. Bệnh viện y đa khoa Tâm Trí SG nằm tại địa chỉ số 171 con đường Trường Chinh, F . Tân Thới Nhất, Q . 12, Hồ Chí Minh. Năm 2012, trung tâm y tế chính thức đi vào hoạt động và trở thành thành viên của Tập đoàn Y đa khoa Tâm Trí.

Thời gian làm việc tại Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Ngoài phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không thì nhiều người còn muốn biết thời gian hoạt động cụ thể. Bệnh viện y Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

Từ thứ Hai tới thứ Bảy mở cửa làm việc từ 5h30 đến 19h00

Chủ Nhật chỉ mở cửa làm việc sán từ 5h30 đến 12h00, chiều nghỉ.

Bên cạnh đó, trung tâm Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn còn có khung thời gian thăm bệnh cho thân nhân từ 7h00 tới 20h00 mỗi ngày.

Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám tại Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn

Nhằm hỗ trợ người bệnh chủ động thời gian khám, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn nhận hẹn chữa bệnh qua hotline, hẹn đặt online qua website và gọi đến số tổng đài. Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không một phần nhờ hệ thống đặt hẹn khám.

Trung tâm y đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn không thu phí riêng dịch vụ hẹn khám yêu cầu khách hàng & áp dụng cho các trường hợp khám BHYT.

1.    Gọi số tiếp tân của bệnh viện sẽ ghi nhận các yêu cầu khám gồm chuyên khoa, bác sĩ khám và đặt lịch hẹn khám.

2.    Website chính của bệnh viện

Nhập thông tin giấy hẹn khám: thông tin chuyên khoa, họ tên bác sĩ, giờ hẹn trao đổi

Điền đầy đủ thông tin cá nhân của người bệnh: Họ tên riêng, số điện thoại di động, tuổi, địa chỉ email, nơi sinh sống

Kiểm tra thông tin cá nhân đã nhập và nhấn gửi yêu cầu hẹn.

Nhân viên hỗ trợ & chăm sóc khách hàng tại Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn gọi điện nhằm xác nhận cuộc hẹn.

Đánh giá phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu điều trị hiện nay, Đa Khoa Tâm Trí SG còn đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hơn 150 giường bệnh cùng với đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến. Trung tâm y tế tại đây phân thành các chuyên khoa phòng ban khác nhau với không gian rộng rãi thoáng mát.

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không còn nhờ hệ thống điều hòa cùng màn hình Tivi phẳng kết nối mạng wifi đem lại cảm giác thư giãn thoải mái cho bệnh nhân.Trung tâm y đa khoa Tâm Trí SG được thành lập với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám & chữa bệnh người đến điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đánh giá uy tín với các phương pháp chữa trị y khoa tiên tiến mang lại hiện quả chữa bệnh cao. Bên cạnh đó cơ sở y tế tại đây là địa điểm tập trung đội ngũ y tế chuyên gia, bác sĩ tài giỏi, vững chắc kiến thức chuyên môn cùng nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên, y tá tại phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn đầy nhiệt huyết, có trách nhiệm, tận tâm vì lời ích của bệnh nhân.

Bài review chất lượng phòng Khám Đa Khoa Tâm Trí Sài Gòn có tốt không? Dịch vụ chữa bệnh uy tín thế nào? Hy vọng mọi người sau khi đọc bài có thể hiểu được chính xác được những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ. Mọi câu hỏi cần được giải đáp tức thì xin hãy gửi vào khung yêu cầu tư vấn cùng các chuyên gia. Xin cảm ơn mọi người.