tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 09-06-2023 Lượt xem : 287

Phòng khám toạ lạc tại 646 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám Văn Kiệt với phương châm là đảm bảo sức khoẻ, an toàn tuyệt đối cho các bệnh nhân khi đến với phòng khám. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ và biết thêm về thông tin phòng khám Văn Kiệt

Một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất là phòng khám đa khoa có thật sự tốt?

Hiện tại,Phòng khám đa khoa Văn Kiệt là một trong số những phòng khám có chuyên môn điều trị về bệnh liên quan đến Nam khoa–Phụ khoa được cấp phép bởi sở Y tế. Hầu hết phần lớn bệnh nhân khi đến khám bệnh ở một bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân nào đó sẽ luôn có cùng một câu hỏi là “Liệu phòng khám đó có thật sự tốt để khám bệnh không?” Thì sau đây tôi sẽ đưa ra một số dẫn chứng:

     Đội ngũ bác sĩ chuyên gia:

    Người bệnh khi đến thăm khám và điều trị sẽ được đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp rõ ràng thăm khám và tư vấn. Bên cạnh đó, để đảm bảo hơn cho bệnh nhân, phòng khám còn nhập rất nhiều máy móc công nghệ tiên tiến từ nước ngoài.

Bảo vệ sức khoẻ của bệnh nhân khi tới thăm khám:

    Phòng khám sử dụng những phương pháp và máy móc chữa bệnh tiên tiến đều có nguồn gốc rõ ràng, độ chính xác cao, an toàn đối với sức khỏe để khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Giải đáp thắc mắc khi cần:

    Bạn có vấn đề về sức khoẻ sinh lý nhưng ngại hỏi và ngại chia sẻ thì yên tâm, đã có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn trả lời kịp thời và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bệnh nhân và bảo mật tuyệt đối về tình trạng bệnh.

Mong muốn được đồng hành cùng với bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị bệnh:

    Trong suốt quá trình khám và chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ sẽ luôn đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình từ khi tư vấn đến khi việc điều trị bệnh kết thúc. Phòng khám luôn mong muốn cùng bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh lý và ngày càng trở nên khỏe mạnh hơn.

Chi phí khám bệnh minh bạch:

    Phòng khám luôn tuân thủ theo quy định, trước khi bệnh nhân thực hiện khám chữa bệnh thì đội ngũ nhân viên sẽ luôn minh bạch về việc báo giá cho bệnh nhân trước quá trình điều trị. Để bệnh nhân có quyền lựa chọn dịch vụ mà mình muốn thăm khám. Mọi bảng giá dịch vụ ở phòng khám Văn Kiệt luôn được niêm yết và công khai rõ ràng. 

Thời gian hoạt động thuận tiện cho bệnh nhân:

    Phòng khám hoạt động từ thứ hai đến chủ nhật, thời gian từ 8:00 đến 20:00 (Bao gồm các ngày lễ). Thời gian đa dạng do đó nếu bạn đang làm công việc mang tính chất khá bận rộn thì vẫn có thể sắp xếp thời gian rãnh để đến thăm khám và điều trị bệnh. Đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn đăng kí thủ tục một cách nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt

Địa chỉ: 646 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh              

Hotline: 028 3969 7887

Trên đây là bài viết về phòng khám Đa khoa Văn Kiệt. Hi vọng các bệnh nhân có thêm thông tin về phòng khám. Nếu còn thắc mắc nào khác hãy liên hệ khung chat  bên cạnh, chuyên gia chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cho bạn ngay.