tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 511

Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 7: 07g30-11g30; 13g00-17g00 (chủ nhật và ngày lễ nghỉ)

Dịch vụ y tế tại phòng khám đa khoa VIGOR HEALTH có tốt không?

Điều trị tại phòng khám đa khoa VIGOR HEALTH có tốt không là điều mà các bạn hoàn toàn không phải nghi ngờ. Phòng khám là một trong những địa chỉ y tế uy tín trong khu vực HCM cũng như nhận được nhiều sự tin tưởng từ người bệnh. Cơ sở y tế cũng góp một phần quan trọng trong công tác phục vụ khám và điều trị cho sức khỏe cộng đồng.

Phòng khám Vigor Health với hơn nhiều năm hoạt động ngày càng chuyên nghiệp trong chăm sóc sức khỏe và điều trị. Từ đó cơ sở y tế dần tạo được uy tín cho các khách hàng, doanh nghiệp lớn nội địa và nước ngoài.

Dịch vụ xét nghiệm tại Phòng khám đa khoa VIGOR HEALTH

Xét nghiệm máu:

Phát hiện nhanh chóng các bệnh lý mãn tính như viêm gan siêu vi B, tiểu đường; Gout, viêm gan C; gan mật; tiết niệu; tuyến giáp (có thể như suy giáp, cường giáp...); hoặc bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn (một số bệnh như HIV, lậu, sùi mào gà, giang mai...); các bệnh lây lan qua con đường ăn uống ( sán, giun, H.pylori...);

Xét nghiệm phái nữ có mong muốn mang thai các bệnh như Toxoplasmosis, Rubella, CMV truyền nhiễm qua đường máu khác.

Ngoài ra, thực hiện xét nghiệm máu còn giúp cho người bệnh phát hiện sớm các chủng loại ung thư vú, ung thư tiền liệt tuyến phái nam nhằm sớm điều trị kịp thời, tránh để lại biến chứng không đáng có. Ngoài ra, người bệnh còn có thể phòng ngừa các loại ung thư thường gặp khác như ung thư đại tràng, tuỵ, dạ dày...

Tổng phân tích chất bài tiết:

Kiểm tra phân: Xét nghiệm nhằm đánh giá đúng vấn đề gây ra tình trạng chảy máu trong hệ tiêu hóa, các bệnh dạ dày, đại tràng, nhiễm vi khuẩn, virus hoặc ký sinh trùng một cách chính xacs.

Xét nghiệm nước tiểu (nước giải) : Kiểm tra phát hiện nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu hay vấn đề bất thường trong nước giải liên qua đến bệnh lý như tiết niệu, thận, gan mật và hoặc để thử thai.

Chẩn đoán hình ảnh:

Siêu âm bụng: Chẩn đoán siêu âm giúp phát hiện các vấn đề tại gan, tụy, mật, lá lách, bàng quang, thận… Bên cạnh đó, siêu âm ổ bụng đồng thời phát hiện các bệnh lý u nang buồng trứng, u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến...

Siêu âm màu: siêu âm mạch máu, tim tuyến giáp.

Chụp X-Quang: Nhằm phát hiện các bệnh lý nguy hiểm về sọ não, xoang, cột sống cổ, tim phổi, vùng chậu, cột sống thắt lưng, chụp nhũ ảnh.

Khám sản phụ khoa: Soi tươi huyết trắng, soi cổ tử cung, phết tế bào cổ tử cung nhằm phát hiện các bệnh lý đường sinh dục nữ như: viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, polyp cổ tử cung, tầm soát ung thư cổ tử cung.

Nội soi tai mũi họng: mũi xoang, tai, vòm họng,  nội soi thanh quản nhằm phát hiện vấn đề liên quan về tai mũi họng.

Đo điện tim (điện tâm đồ) đo loãng xương, đo lưu lượng đỉnh đo thính lực.

Chi phí của phòng khám đa khoa VIGOR HEALTH? Bảng giá chính xác

Chi phí khám điều trị bệnh của bệnh viện Vigor Health còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Mức độ của từng bệnh

Phương pháp điều trị

Tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Tuỳ theo ba yếu tố chính, dịch vụ phòng khám đa khoa VIGOR HEALTH có tốt không còn phụ thuộc vào mức giá chi trả.

Bảng giá phòng khám đa khoa VIGOR HEALTH

Khám sức khoẻ tiền hôn nhân dành cho nữ giới với giá 4.530.000 vnđ

Tầm soát ung thư đối với phái nữ với giá 2.040.000 vnđ

Kiểm tra & tầm soát ung thư với phái nữ với giá 1.530.000 vnđ

Gói khám sức khoẻ trẻ em với giá 1.720.000 vnđ

Gói khám cơ bản với nữ                chỉ giá 3.350.000 vnđ

Gói khám cơ bản với nam chỉ giá 3.280.000 vnđ

Khám sức khoẻ tiền hôn nhân dành cho nam giới với giá 4.530.000 vnđ

Khám sức khoẻ dành cho người cao tuổi nam chỉ 3.720.000 vnđ

Khám sức khoẻ dành cho người cao tuổi nữ chỉ 3.910.000 vnđ

Tuy nhiên muốn biết chính xác chi phí khám điều trị bệnh tại phòng khám đa khoa Vigor Health thế nào thì mọi người hãy liên hệ trực tiếp ngay với trụ sở chính. Ngoài ra, chất lượng phòng khám đa khoa VIGOR HEALTH có tốt không còn phụ thuộc vào lựa chọn dịch vụ y tế, cảm nhận của từng người.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về khám dịch vụ phòng khám đa khoa VIGOR HEALTH có tốt không? Bảng giá chi phí? Hy vọng mọi người sau khi đọc bài viết đã hiểu chính xác về các thông tin chúng tôi muốn chia sẻ. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi cho chúng tôi về đường dẫn đến khung chat để được trả lời nhanh nhất. Xin cảm ơn.