tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 841
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6,T7: 08:00 - 20:00
 30/1A Ngô Thời Nhiệm,Phường 7,Quận 3 , Hồ Chí Minh

Phòng Khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương có tốt không? Có nên đến đây khám? Chất lượng điều trị thế nào? Đối với người phụ nữ, việc chăm sóc và thực hiện phục hồi da có ý nghĩa rất quan trọng. Hiểu được điều này, chúng tôi sẽ review cho mọi người một số thông tin về Phòng Khám của bác sĩ Hoài Hương.

Review phòng Khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương có tốt không?

Thắc mắc các khách hàng trải nghiệm review phòng Khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương có tốt không. Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê một số chỉ tiêu đánh giá trung tâm da liễu của bác sĩ Hương uy tín chất lượng.

Đầu tư cơ sở vật chất – Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Dụng cụ thiết bị mới nhất tối tân hiện đại nhằm đảm bảo tính chính xác cũng như tối đa khả năng kết quả trong điều trị của bác sỹ.

Các vật liệu y tế sử dụng trong quy trình điều trị đều có giấy nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chứng từ đầy đủ, giám sát lưu hành từ Bộ Y tế.

Cơ sở hạ tầng tiện nghi, sạch sẽ, đảm bảo thăm khám và hỗ trợ điều trị an toàn trong một không gian lịch sự mà vẫn tạo được cảm giác thoải mái và thân thiện.

Hạng mục điều trị tại phòng Khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương 

Nám, sạm da, da dầu

mụn trứng cá, sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo mụn

Mề đay

Viêm da cơ địa, viêm da dị ứng

Thủy đậu, Zona

Da nhờn, lỗ chân lông to

Vảy nến, ghẻ ngứa

Rạn da, lão hóa da, da đồi mồi

Pemphigus

Lupus ban đỏ

Xơ cứng bì

Nấm da, viêm da tiếp xúc

Đây là cơ sở khám da liễu hoạt động chữa trị nhiều năm do chính BS Trần Thị Hoài Hương sáng lập và quản lý. Đội ngũ y bác sĩ tại đây sỡ hữu tay nghề cao, tận tâm nhiệt tình chữa trị bệnh cho khách hàng. Người đến đây điều trị hoàn toàn có thể yên tâm khỏi hẳn các vấn đề về da dai dẳng ( như nám, tàn nhang, sẹo mụn…)

Y bác sĩ tại phòng khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương

Trung tâm da liễu cùng vói đội ngũ cán bộ nhân viên cởi mở thân thiện, nhiệt tình chịu khó hướng dẫn người bệnh khi đến phòng điều trị. Ngoài ra phòng Khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương có tốt không nhờ tay nghề của người bác sĩ điều trị chính.  

Bác sĩ Hoài Hương là người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị cũng như hoạt động khám cho bệnh nhân, nghiên cứu các vấn đề thiết yếu liên quan về da. Cô Là một trong những người có tên trong danh sách đầu được nhắc về trên chương trình liên quan về da liễu.

Thành tựu đạt được:

Trước khi mở phòng Khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương đã đảm nhiệm chức trưởng khoa Dinh Dưỡng, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM được nhiều người tin tưởng

Giữ chức vụ nguyên Phó trưởng khoa Lâm sàng 1 tại Bệnh viện Da Liễu thành phố HCM tài giỏi & có nhiều kinh nghiệm hành nghề y

Hiện là Bác sĩ Da liễu điều hành Phòng khám Da liễu Táo Đỏ

Nhiều khách hàng muốn biết người bệnh từng đến đánh giá phòng Khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương có tốt không. Trung tâm da liễu tại đây quy mô khá lớn, mỗi một chú trọng không gian thông thoáng sạch sẽ, giúp cho người bệnh cảm thấy thoải mái trong quá trình điều trị.

Cơ sở máy móc vật chất và hệ thống trang phòng Khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương được đầu tư mạnh. Cơ cấu dàn thiết bị phục vụ cho quá trình thăm khám được nhập từ ngoại quốc hỗ trợ vấn đề điều trị hiệu quả an toàn hơn.

Bài viết cung cấp những thông tin về phòng Khám Da Liễu BS Trần Thị Hoài Hương có tốt không? Review dịch vụ tại đây? Hy vọng sau khi đọc qua bài viết trên, các chị em đã hiểu đầy đủ những thông tin chi tiết phòng khám. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được thắc mắc từ phía bạn đọc.