tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 431
Thời gian làm việc: CN: 07:00 - 12:00
 280E5 Lương Định Của,Phường An Phú,Quận 2 , Hồ Chí Minh

Bạn đang có dự định khám chữa bệnh tại Phòng khám Đông y Công Đức? Liệu chất lượng thăm khám tại phòng khám có tốt không? Đây là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân gửi đến cho trung tâm chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết cho mọi người giúp quy trình khám diễn ra thuận lợi. Mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Review phòng Khám Đông Y Công Đức có tốt không? Thời gian làm việc?

Phòng khám Đông y Công Đức là một trong những cơ sở y tế uy tín khám chữa cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh. Phòng khám chuyên điều trị bệnh cho người dân sinh sống thành phố hoặc đến từ các khu vực lân cận.

Phòng khám Đông y Công Đức có tốt không được khẳng định nhờ lương y cùng tên chuyên khám & điều trị bệnh bằng y học cổ truyền. Cơ sở đông y cam kết khám điều trị bệnh bằng các loại dược phẩm thuốc y học cổ truyền do chính cơ sở sản xuất trên thị trường và được cấp phép từ Bộ Y tế

Một số chuyên khoa chính tại phòg khám Đông Y Công Đức

Khám chữa bệnh liên quan ung bướu.

Điều trị bệnh tiểu đường.

Điều trị vấn đề về Gan mật.

Chữa tim mạch.

Khám chữa bệnh viêm xoang.

Điều trị tình trạng viêm dạ dày, đại tràng.

Chữa thoái hóa xương khớp.

Khám & điều trị bệnh phụ khoa.

Chữa bệnh vô sinh, khó có con hiếm muộn.

Một số thông tin về bác sĩ khám chính Đông Y Công Đức

Ngoài việc chữa bệnh, bác sĩ Nguyễn Công Đức sáng lập phòng khám đã hoàn thành cũng như công bố công trình y học nghiên cứu về thuốc Nam ( tiêu biểu như viết sách “Thuật ngữ Đông y”, Y Học Phổ Thông từ 2009 đến nay, chủ biên Sổ Tay Y Học...).

Phòng Khám Đông Y Công Đức có tốt không đã được chứng minh bởi sự lành nghề, tinh thông kiến thức y học cổ truyền từ người bác sĩ tài giỏi này. Hiện tại bác sĩ còn là Ủy viên của Ban chấp hành Hội Đông y thành phố HCM và là giảng viên trực thỉnh giảng về cây thuốc Nam tại các trường đại học lớn.

 Ngoài ra bác sĩ còn tham dự hội thảo y học tư vấn trực tiếp và trao đổi chuyên đề trên các truyền hình trực tiếp và đài phát thanh tại Hồ Chì Minh, Đồng Nai, Long An, Vĩnh long... Ngoài ra bác sĩ còn nhận nhiều kỷ niệm chương vì sự nghiệp Bộ giáo dục Đào tạo 2001, Từ Trung ương Đông y 2012; Sức khoẻ nhân dân 2016 và Liên hiệp hội khoa học & kỹ thuật VN 2016.

Thời gian làm việc Phòng Khám Đông Y Công Đức

Bên cạnh Phòng Khám Đông Y Công Đức có tốt không, nhiều người còn mong muốn được biết cơ sở tại đây làm việc khung thời gian nào. Mọi người có thể lưu ý giờ làm việc bên dưới để lựa chọn thời điểm khám chữa bệnh phù hợp nhất.

Phòng khám mở cửa từ thứ 4 đến thứ 7 bắt đầu lúc 16h00 chiều đến 20h00 tối

Sáng chủ nhật bắt đầu khám lúc 6h00 đến 12h00

Lưu ý: Phòng Khám Đông Y Công Đức của bác sĩ thường thay đổi đột xuất theo lịch làm việc các bác sĩ trực tại bệnh viện. bác sĩ Đức mở phòng khám tư chữa bệnh ngoài giờ phụ thuộc lịch làm việc của bệnh viện (có thể giờ khám thay đổi vào T7 CN cuối tuần hoặc ngày lễ). Mọi người cần liên hệ trước phòng khám để đến trực tiếp cập nhật thông tin làm việc.

Ngoài ra, nhiều đối tượng khắp tỉnh thành VN còn sắp xếp nhiều thời gian để đến phòng khám điều trị bệnh. Phòng khám Đông Y Công Đức có tốt không còn nhờ ở sự tận tâm, hỗ trợ khám cho người dân nghèo ở vùng đồng bằng các tỉnh miền Trung và vùng núi.

Ngoài ra, Phòng khám Đông y Công Đức phụ thuộc bởi Công ty TN hữu hạn kinh doanh sản xuất & thương mại cùng tên. Công ty Công Đực chuyên chế sản xuất & điều chế các loại dược phẩm hữu ích có nguồn gốc xuất sứ từ thiên nhiên.

Bài viết cung cấp cho các bạn một số thông tin liên quan về Review phòng Khám Đông Y Công Đức có tốt không? Thời gian làm việc? Chuyên khoa khám? Hy vọng sau khi đọc bài thì các bạn đã hiểu thêm một số kiến thức bổ ích cần cho việc thăm khám. Mọi câu hỏi cần được các chuyên gia giải thích hãy gửi ngay cho chúng tôi.