tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-03-2023 Lượt xem : 335

Thông tin chi tiết về Phòng Khám Nam Khoa Văn Kiệt. Địa chỉ thực hiện thăm khám các loại bệnh nam khoa, cắt bao quy đầu uy tín, chất lượng bậc nhất tại TPHCM. Cùng tham khảo thông tin trong bài viết.

Phòng Khám Nam Khoa Văn Kiệt chất lượng như thế nào ?

Trang thiết bị: Trang thiết bị hiện đại và công nghệ điểu trị tiên tiến giúp cho việc chữa trị nó dễ dàng hơn, ít chảy máu và hỗ trợ hồi phục tốt hơn. Trang thiết bị hiện đại cho ra các kểt quả chẩn đoán bệnh chính xác hơn nhiều so với máy cũ.

Dịch vụ và hỗ trợ: Dịch vụ tốt hơn là điều trị bằng thiết bị công nghệ hiện đại, có nhiều sự lựa chọn cho bệnh nhân và được hướng dẫn 1 kèm 1 để mang đến trải nghiệm tốt hơn. Và phải có bác sĩ có các thế mạnh chuyên môn riêng để đảm bảo khám chuẩn xác.

Chi phí: Chi phí được niêm yết không có sự chênh lệch quá cao so với các bệnh viện khác, đừng ham rẻ mà đi các phòng khám kém chất lượng dẫn đến bệnh tình trở nặng. Các phòng khám uy tín họ sẽ đưa giá công khai và tư vấn cho khách hàng giá cả hợp lý trước khi vào quá trình khám bệnh và điều trị.

Bạn có thể tìm đến Phòng Khám Nam Khoa Văn Kiệt ( 646-648 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh ) cùng các đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với hơn 20 – 30 năm trong nghề. Sẽ đảm bảo về mặt chuyên môn cũng như khả năng điều trị và chẩn đoán bệnh tình chính xác.

Phòng khám nam khoa Văn Kiệt được biết đến với lợi thế là bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, dịch vụ và chi phí hợp lí. Nên đã trở thành địa điểm được mọi người tin cậy.

Để đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám của bệnh nhân. Phòng khám nam khoa Văn Kiệt sẽ mở cửa vào lúc 8h đến 20h mỗi ngày, kể cả ngày lễ và chủ nhật. Để thuận lợi cho mọi người hơn và không lo ngại sẽ ảnh hưởng đến công việc. Phòng khám còn xây dựng kín đáo để xoá bỏ sự tự tin, e ngại và mang đến sự thoải mái khi khám bệnh và điều trị.

Hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Văn Kiệt chúng tôi đang trực tiếp khám và điều trị chuyên sâu các loại bệnh như: chuyên nam khoa, chuyên phụ hoa, trĩ nội – trĩ ngoại, tai – mũi – họng,...

Các lưu ý khi đi khám Phòng Khám Nam Khoa Văn Kiệt:

  1. Hạn chế uống nhiều nước trước khi khám
  2. Không được xuất tinh trước khi khám 3 đến 5 ngày
  3. Tắm rửa sạch sẻ đặc biệt là bộ phận sinh dục trước khi khám
  4. Cởi mở và giữ tâm lý thật thoải mái khi khám
  5. Không mặc quần áo quá cầu kì khi đi khám
  6. Không đeo trang sức quá nhiều

Đánh giá của bệnh nhân sau khi khám và điều trị tại Phòng Khám Nam Khoa Văn Kiệt:

Phi H ( 25 tuổi, Q10 ):” Có một thời gian tôi bị xuất tinh sớm, cũng đã đi điều trị rất nhiều nơi vẫn chưa khỏi. Tôi đi tìm bạn bè tôi xem có ai bị bệnh này qua chưa và biết phòng khám nào uy tín không thì có một người bạn đã từng khám qua phòng khám nam khoa Văn Kiệt và đã hết bệnh nên đã giới thiệu tôi qua điều trị. Khoảng thời gian điều trị và được sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại thì bệnh xuất tinh sớm đã có dấu hiệu khỏi hẳn. Cám ơn phòng khám rất nhiều, dịch vụ rất tốt.”

Phước T ( 31 tuổi, Bình Tân ):” Bị viêm dương vật, tôi đã đi mua thuốc và tự điều trị tại nhà nhưng vẫn chưa khỏi mà còn trở nên tệ hơn. Nên tôi đã tìm đến bạn bè người thân hỏi xem có phòng khám uy tín nào không, tôi đã được chỉ đến  phòng khám nam khoa Văn Kiệt để khám. Sau khi đã được chuẩn khám và điều trị bằng các thiết bị hỗ trợ hiện đại thì một khoảng thời gian sau tình trạng viêm dương vật đã khỏi hẳn. Tôi cám ơn phòng khám và cám ơn bác sĩ đã tư vấn cho tôi một cách nhiệt tình.”

Với những dịch vụ hấp dẫn:

  • Có các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên khoa trong nghề. Tốt nghiệp Y Khoa bằng cử nhân. Với hơn 20 năm kinh nghiệm điều trị về các bệnh sinh lý về nam giới. Và đã từng công tác và làm việc ở nhiều nơi nên có nhiều trải nghiệm tại từng nơi.
  • Đặt lịch khám hoặc gọi điện thăm khám online miễn phí, các bác sĩ sẽ hỗ trợ bạn 24/7, bất cứ khi nào xảy ra vấn đề đều có thể được hỗ trợ bởi Phòng Khám Nam Khoa Văn Kiệt.
  • Mức giá đúng qui định, dễ dàng hơn cho mọi đối tượng khám bệnh.