tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 4,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 1223
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6,T7: 07:00 - 17:00
 74-76 Trần Tuấn Khải,Phường 5,Quận 5 , Hồ Chí Minh

Chữa bệnh tại phòng khám Quốc Tế Ánh Nga có tốt không? Hạng mục điều trị? Chất lượng y tế tại đây? Đây là vấn mắc của rất nhiều người có nhu cầu khám trong khu vực TPHCM. Đây cũng là trung tâm y tế điều trị gian sán ký sinh trùng được nhiều người biết đến nhất hiện nay.                Vì vậy, chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người một số kiến thức liên quan về cơ sở y tế trên

Dịch vụ y tế tại phòng khám Quốc Tế Ánh Nga có tốt không? Đánh giá thế nào?

Thế nên rất nhiều người thắc mắc chất lượng y tế tại phòng khám Quốc Tế Ánh Nga có tốt không hay chỉ là lời đồn thổi. Đây Là cơ sở khám chữa trị tư nhân đã được cấp giấy phép hành nghề bởi Sở Y tế Thành phố về dịch vụ điều trị & chăm sóc sức khỏe.

Tổng quan về phòng khám Quốc Tế Ánh Nga

Phòng khám Quốc tế Ánh Nga là cơ sở y tế chuyên khoa Nội Ký sinh trùng nằm tọa lạc tại số 402 trên đường An Dương Vương, F . 4, Q . 5. Phòng khám Ánh Nga là một trong những cơ sở y tế được nhiều người tin cậy và tìm đến.

Chất lượng dịch vuj phòng khám Quốc Tế Ánh Nga có tốt không nhờ nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Ngoài việc khám chữa bệnh, các bác sĩ tại phòng khám Ánh Nga luôn thực hiện cũng như phối hợp nghiên cứu một số đề tài khoa chuyên sâu về giun sán ký sinh trùng

Hạng mục điều trị phòng khám Quốc Tế Ánh Nga

Khám & điều trị bệnh mề đay, Eczema, tổ địa mụn nước

Chuyên điều trị bệnh nấm móng

Xét nghiệm & tầm soát ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng

Kiểm tra chức năng tuyến giáp, chức năng gan, thận

Tổng phân tích nước tiểu, kiểm tra công thức máu, đông máu mỡ máu

Test nhanh HIV

Kiểm tra ký sinh trùng giun sán

Chữa trị bệnh sán chó,  giun sán, giun chỉ, giun lươn, sán lá gan, sán máng, sán não,

Chuyên khoa điều trị các bệnh về nấm như nấm móng, nấm dâu sporotrich, nấm sâu cryptococ, nấm candida, nấm bần chân, nấm tóc nấm da,

Chữa trị bệnh ghẻ lở

Đánh giá phòng khám Quốc Tế Ánh Nga?  Chất lượng dịch vụ y tế?

Trong nhiều năm, phòng khám Quốc Tế Ánh Nga có tốt không đã được nhiều khách hàng lẫn chuyên gia công nhận. Trung tâm y tế Ánh Nga đã tiếp nhận khám, kiểm tra và điều trị cho hơn trăm nghìn lượt bệnh nhân.

Cơ sở y tế tại đây xử lý chuyên sâu về khoa ký sinh trùng, chữa dứt điểm hoàn toàn mắc các bệnh về giun sán trong máu cho người bệnh. Đặc biệt là các bệnh nhân mắc sán chó mãn tính, giun lươn, sán lá gan lớn, sán gạo heo và nhiễm ký sinh trùng khác.

Phương pháp chẩn đoán bệnh tại phòng khám Ánh Nga

- Thăm khám lâm sàng: Bác sĩ chuyên môn sẽ trực tiếp khám bệnh, trao đổi tư vấn và ra chỉ định xét nghiệm tìm từng loại giun sán trong máu nếu nghi ngờ.

- Xét nghiệm: Các trường hợp cả người trưởng thành và trẻ em đều qua thăm khám lâm sàng  trước đó.nếu có những dấu hiệu nghi ngờ bệnh, bác sĩ sẽ chỉ định xét nghiệm. Mẫu xét nghiệm máu sẽ được phân tích trên công cụ xét nghiệm miễn dịch tự động.

Các kết quả xét nghiệm sẽ có sau  4 giờ kiểm tra ( thường có trước đó) nhằm đảm bảo tất cả trường hợp thực hiện chính xác trong ngày. Điều này nhằm đáp ứng cho nhu cầu điều trị mẩn ngứa da, bệnh giun sán dị ứng cho người đến khám khi xét nghiệm và chữa trị tại đây.

Phòng khám Quốc Tế Ánh Nga có tốt không nhờ xây dựng hệ thống thoáng mát sạch sẽ, đem đến sự thoải mái nhất định cho các khách hàng. Không những thế, trung tâm y tế còn chú trọng vấn đề đầu tư cơ sở vật chất cùng dàn máy móc thiết bị y tế. Ngoài ra, phòng khám tại đây còn sỡ hữu đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh nhằm đem lại kết quả tốt hiệu quả nhất

Bài viết chuyên cung cấp những thông tin chữa bệnh tại phòng khám Quốc Tế Ánh Nga có tốt không? Chất lượng y tế tại đây? Hạng mục điều trị? Với những thông tin trên, các bạn có thể hiểu cụ thể về cơ sở y tế tại đây. Mọi thông tin chi tiết cần được chuyên gia y khoa tư vấn cụ thể xin hãy gửi vào đường dẫn giữa bài viết. Xin cảm ơn rất nhiều!