tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 509

Thời gian làm việc: 07g00-11g30 ; 13g30-18g00
 722, Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Một trong những trung tâm y tế tư nhân được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là Phòng khám đa khoa Quốc tế EXSON. Dịch vụ y tế tại phòng khám Quốc tế EXSON có tốt không? Cơ sở vật chất thế nào? Chuyên khoa khám? Đây là những câu hỏi được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Thế nên chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về trung tâm y tế trên để mọi người hiểu rõ hơn

Review điều trị phòng khám Quốc tế EXSON có tốt không? Thông tin cụ thể

Hiện nhiều người vẫn lo lắng dịch vụ y tế tại phòng khám Quốc tế EXSON có tốt không hay chỉ là lời đồn thổi. Vì thế chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên bằng cách cung cấp cho các bạn những thông tin về cơ sở y tế trên.

Thông tin chi tiết về Phòng khám Quốc tế EXSON

Phòng khám Quốc tế EXSON là một trong những trung tâm điều trị cột sống tủy – cơ xương khớp uy tín tại TP HCM. Từ lúc hoạt động đến nay, phòng khám hiện tại đã thực hiện thành công hơn 700 ca phẫu thuật nội soi cột sống tuỷ phức tạp khác.

Dưới đây là đánh giá từ trung tâm chúng tôi về trung tâm y Quốc tế Exson để người đọc có thêm góc nhìn đúng đắn khi đến khám tại đây. Hiện nay có rất nhiều luồng thông tin trái chiều về cơ sở y tế trên nên mọi người cần chọn lọc kiến thức sáng suốt.

Thời gian địa điểm làm việc Phòng khám Quốc tế EXSON

Phòng khám tư nhân EXSON tọa lạc tại số 722 trên đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 lúc sáng 7g00 đến 11g30; Chiều 13g30 đến 17g00

Nghỉ trưa 2 tiếng ( một số chuyên khoa)

Chủ nhật, ngày lễ không làm việc

Ngoài áp dụng các phẫu thuật hiện đại, Phòng khám Quốc tế EXSON đã triển khai thành công kĩ thuật tiên tiến nhất trong lĩnh vực Phẫu thuật Cột sống – Tuỷ sống trên thế giới. Đây là một trong các cơ sơ y tế hàng đầu có khả năng chuẩn đoán chính xác và điều trị Loãng xương.

Cơ sở vật chất của Phòng khám Quốc tế EXSON

Phòng khám Quốc tế EXSON có tốt không nhờ đầu tư hệ thống máy móc thiết bị, dụng cụ y tế hiện đại mới nhất. Hiện cơ sở y tế đã đầu tư một số hệ thống hiện đại tại phòng khám EXSON như C-arm, máy khoan mài cao tốc, kính hiển vi phẫu thuật, thiết bị chuyên dụng nội soi Cột sống, bàn phẫu thuật xuyên tia X,…

Một trong các chuyên khoa thế mạnh hàng đầu tại Phòng khám Quốc tế EXSON chính là cơ xương khớp – cột sống tuỷ. Đặc biệt, phòng khám đầu tư rất nhiều thiết bị hiện đại, phục vụ cho bệnh nhân tập luyện trị liệu, phục hồi chức năng.

Một số thiết bị hiện có tại phòng khám như:

Công cụ kích thích điện đa năng

Máy kéo cột sống cổ lưng

Thiết bị chiếu laser trị liệu

Các công cụ luyện tập tự động cũng được phòng khám Quốc tế EXSON trang bị, hỗ trợ bệnh nhân bị liệt rèn luyện phục hồi chức năng vận động.

Một số kỹ thuật điều trị chuyên sâu phức tạp được áp dụng tại phòng khám :

Điều trị xẹp cột sống bằng phương pháp bơm xi măng sinh học

Nội soi điều trị thoát vị đĩa đệm YES cột sống thắt lưng

Điều trị trượt đốt sống qua cách nẹp vít qua da

Truyền Aclasta chữa trị loãng xương

Thay đĩa đệm

Lưu ý khi đến Phòng khám Quốc tế EXSON

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa Quốc tế EXSON có tốt không nhờ sự hỗ trợ dịch vụ bảo lãnh phí ngoại trú cho bệnh nhân đăng ký BH. Khi đó mọi người nên tìm hiểu rõ trước cái diều kiện quy định của phòng khám để được tư vấn lưỡng hơn

Hình thức áp dụng bảo lãnh: Khách hàng bắt buộc mang thẻ BH và Chứng minh thư /Passport đến tại phòng khám. Tuy nhiên tùy theo hợp đồng, mọi người muốn bảo lãnh trực tiếp thì buộc phải tự mang hồ sơ giải quyết.

Bài review cung cấp những thông tin liên quan về dịch vụ y tế tại phòng khám Quốc tế EXSON có tốt không? Cơ sở vật chất? Hy vọng mọi người sau khi xem qua những thông tin này đã có đủ kiến thức cần thiết khi đến khám tại đây. Mọi câu hỏi cần được giải đáp chi tiết xin hãy gửi đến cho chúng tôi qua khung tư vấn