tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 825
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6: 16:00 - 19:00
 208 Trần Bình Trọng,Phường 4,Quận 5 , Hồ Chí Minh

Khám khoa sản phụ là một trong những dịch vụ y tế được nhiều người chị em đặc biệt quan tâm nhất hiện nay. Trong đó thắc mắc chất lượng phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh có tốt không? Hạng mục điều trị? Vậy nên chúng tôi mời mọi người tham khảo những thông tin về phòng khám bên dưới đây

Đến điều trị tại phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh có tốt không?

Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh chuyên chữa trị các vấn đề chuyên môn liên quan đến sức khoẻ sinh sản của người phụ nữ. Thông tin dưới đây hướng dẫn người đọc tìm hiểu thêm về Bác sĩ Thị Xinh.

Chất lượng điều trị tại phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh có tốt không là thắc mắc nhiều người muốn biết. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tổng hợp một số dịch vụ đặt lịch hẹn cũng như hạng mục chuyên khám chữa bệnh phụ khoa của phòng khám BS Xinh.

Tổng quan về phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh

phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh là cơ sở y tế được nhiều người trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh biết đến. Phòng khám chuyên khoa sản phụ tiếp nhận, khám & điều trị các bệnh liên quan về phái nữ.

Đối tượng chịu phụ trách cơ sở kinh doanh: BS Trương Thị Xinh

Địa chỉ cơ sở: nằm tại số 208 trên đường trần bình trọng, f . 4, q . 5

Loại hình kinh doanh: phòng khám chuyên sản phụ khoa hoạt động ngoài giờ

Giấy phép kinh doanh: giấy chứng nhận kinh doanh số 01429 / syt – gphđ được cấp ngày 12/02/2014 do sở ban hành

Phạm vi hoạt động chuyên môn: cấp cứu hồi sức các ca về sản phụ khoa, kiểm tra & theo dõi thai kỳ, khám & chữa trị bệnh lý phụ khoa cơ bản.

Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh có tốt không là nhờ tay nghề tài giỏi bác sĩ chủ chốt tại cơ sở y tế trong khu vực.Bác Xinh là một trong những người hành nghề y uy tín được các chị em tin tưởng nhất

►Hạng mục khám chữa trị:

Khám sức khoẻ phụ khoa định kỳ

Chăm sóc theo dõi thai nhi định kỳ

Chữa trị các bệnh lý về viêm âm đạo, viêm vùng chậu, viêm tử cung, viêm phần phụ…

Chia sẻ, tư vấn và khám hậu - tiền mãn kinh, rối loạn kinh nguyệt,

Tiến hành phết mô tế bào tử cung, nội soi cổ tử cung

Tầm soát và theo dõi ung thư cổ tử cung

Thực hiện sinh thiết cơ quan cổ tử cung

Chăm sóc sức khoẻ hậu thai sản

Ngoài ra, bác sĩ Trương Thị Xinh còn tiếp nhận các ca tiểu phẫu hoặc can thiệp ngoại khoa sản phụ tại bệnh viện. Mọi người có thể tìm hiểu trực tiếp tại cơ sở bệnh viện công được chính bác sĩ Xinh đảm nhận.

Đánh giá phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh

Bác sĩ chủ chốt Trương Thị Xinh tại cơ sở y tế trên còn là giảng viên dạy tại Đại Học Y Dược TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ Xinh có nhiều năm kinh nghiệm cũng như công tác tại cơ sở y tế lớn như Bệnh viện Đại học y dược, BV Từ Dũ, BV Phụ sản An Đông.

Bên cạnh đó, Bác sĩ Trương Thị Xinh còn là người sỡ hữu bề dày chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực khám điều trị các bệnh liên quan về sản phụ khoa. Phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh có tốt không nhờ dịch vụ y tế uy tín đảm bảo.

Cơ sở y tế chuyên cung cấp các dịch vụ khác như tầm soát ung thư cổ tử cung, siêu âm & khám thai định kỳ, chụp nhũ ảnh, chữa trị viêm nhiễm phụ khoa,… Bên cạnh đó, các chị em phái nữ có dự định mong muốn sinh và chăm sóc sức khoẻ thai kỳ một cách hiệu quả.  phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh chính là một lựa chọn thích hợp.

Bài chuyên review cung cấp chất lượng điều trị tại phòng Khám Sản Phụ Khoa BS Trương Thị Xinh có tốt không? Hạng mục điều trị? Review đánh giá thế nào? Hy vọng mọi người sau khi đọc qua thông tin qua bài thông tin review này có đánh giá khách quan. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được các câu hỏi từ phía người đọc. Xin cảm ơn các bạn.