tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 486
Thời gian làm việc: T2,T4,T6: 17:00 - 21:00
 55/31 Nguyễn Chế Nghĩa,Phường 13,Quận 8 , Hồ Chí Minh

Phòng khám Sản phụ khoa BS.Huỳnh Thị Thu Thủy có tốt không? Thông tin chi tiết

Phòng khám Sản phụ khoa BS.Huỳnh Thị Thu Thủy có tốt không là vấn đề được rất nhiều chị em phái nữ quan tâm. Bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phụ khoa được nhiều mẹ bầu đặc biệt tin tưởng.

Đến nay bác sĩ Thuỷ đã hỗ trợ cho trăm nghìn thai phụ cũng như được nhiều người tìm đến khi cần chăm sóc. Không chỉ nắm vững kiến thức sản khoa, bác sĩ Thu Thủy còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế chuyên môn trong quá trình khám điều trị cũng như tiếp xúc với thai phụ.

► Học hàm học vị:

Tiến sĩ – Bác sĩ sản phụ khoa

► Nơi công tác - Chức vụ đảm nhận:

Bệnh viện Từ Dũ - Bác sĩ chuyên khoa

Bệnh viện Từ Dũ - Phó Giám đốc Chuyên môn

Bệnh viện Mỹ Đức – Bác sĩ chuyên khoa

phòng khám Sản phụ khoa Huỳnh Thị Thu Thủy – Bác sĩ chính

Chuyên khoa điều trị tại phòng khám Sản phụ khoa BS.Huỳnh Thị Thu Thủy

Khám sản phụ khoa định kỳ

Kiểm soát và hạn chế nguy cơ ung thư cổ tử cung (phết tế bào cơ quan cổ tử cung (pap smear), nội soi cổ tử cung, tiến hành sinh thiết cổ tử cung,..)

Khám & chữa trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, vùng chậu, cổ tử cung, tử cung, phần phụ cho phái nữ và sản phụ trong thai kỳ

Khám và điều trị những rối loạn tiền mãn kinh, mãn kinh, khám và điều trị những bệnh lý niệu phụ khoa như tiểu không kiểm soát, són tiểu sau sanh

Siêu âm ổ bụng

Khám thai định kỳ cho sản phụ

Chữa rối loạn mãn kinh ( Một số triệu chứng phổ biến như bốc hỏa trong người, khô âm đạo vã mồ hôi ban đêm, đau rát trong khi quan hệ, tiểu buốt tiểu gắt, mệt mỏi đau đầu...)

Điều trị chứng nhiễm trùng tiết niệu

Chẩn đoán và chữa trị chứng rối loạn tiểu tiện như không thể đi tiểu, tiểu nhiều về đêm, tiểu không kiểm soát, són tiểu sau khi sinh

Chức vụ đảm nhận & sơ yếu lí lịch bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

 Bác sĩ được đánh giá cao về thái độ nhẹ nhàng, lịch sự tư vấn, chăm sóc sức khỏe, điều trị các bệnh lý của phái nữ. Vậy nên mọi người hoàn toàn có thể an tâm chất lượng Phòng khám Sản phụ khoa BS.Huỳnh Thị Thu Thủy có tốt không.

Tiến sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy đánh giá cao về trình độ chuyên môn và cống hiến trong lĩnh vực sản phụ khoa. Thế nên TS - BS Thu Thủy tin tưởng giao phó bổ nhiệm vị trí Phó giám đốc chuyên khoa tại Bệnh viện Từ Dũ. Bên cạnh chức vụ trên, bác sĩ sản phụ khoa Thu Thủy hoàn thành tốt vai trò trách nhiệm tại Bệnh viện Từ Dũ cũng như phòng khám tư.

Thời gian làm việc của Phòng khám Sản phụ khoa BS.Huỳnh Thị Thu Thủy

Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy có tốt không thì người bệnh còn quan tâm đến giờ mở cửa. Phòng khám của bác sĩ Thu Thuỷ mở cửa hoạt động vào các ngày trong tuần thứ hai ,tư và sáu.

Sỡ dĩ lịch làm việc còn hạn chế là do Tiến sĩ sản khoa Thủy còn dành thời gian cho công việc tại bệnh viện Từ Dũ cũng như các hoạt động khác. Các ngày còn lại trong tuần, trong đó bao gồm thứ 7, chủ nhật và cả ngày lễ tết thì phòng khám không nhận khám bệnh.

Thành tích đạt được bác sĩ Huỳnh Thị Thu Thủy

Chị em có thể đến Phòng khám Sản phụ khoa BS.Huỳnh Thị Thu Thủy vào các ngày trong tuần khung giờ từ 17g00 đến 21g00. Ngoài ra bác sĩ còn là cố vấn cho chuyên mục sức khỏe của tờ báo như Thanh niên, Vnexpress … Tiến sĩ sản khoa Thu Thủy thường xuyên xuất hiện trên chương trình tư vấn sức khỏe cho người mẹ ( từ Bệnh viện Từ Dũ và kênh truyền hình như VTV, Today TV…)

Bác sĩ phụ sản Thu Thủy là một trong những thành viên ekip phẫu thuật bắt con ca sinh 5 đầu tiên tại nước ta rất nổi tiếng. Ngoài ra bác sĩ còn thường xuyên nhận tư vấn, chia sẻ thông tin về chăm sóc phục hồi sức khoẻ sau sinh tại nhiều diễn đạt lớn nhỏ trong nước.

Bài viết trên cung cấp các thông tin về phòng khám Sản phụ khoa BS.Huỳnh Thị Thu Thủy có tốt không? Thời gian khám làm việc? Hy vọng qua những thông tin trên, mọi người có thể hiểu biết chính xác về phòng khám tại đây. Mọi thắc mắc mà chị em có nhu cầu được giải đáp xin hãy gửi cho chúng tôi qua đường dẫn dưới bài. Xin cảm ơn.