tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 618
Thời gian làm việc: CN: 06:30 - 12:30
 91 Phạm Hữu Chí,Phường 12,Quận 5 , Hồ Chí Minh

Đánh giá phòng Khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 có tốt không? Hạng mục chữa trị

Chất lượng điều trị phòng khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 có tốt không là thắc mắc rất nhiều người trong khu vực. Trung tâm y tế nằm trên đường Phạm Hữu Chí là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều khách hàng tin tưởng.

Cơ sở y tế hiện tại là lựa chọn tốt nhất cho người mắc các vấn đề liên quan đến cơ quan tiêu hoá tại TPHCM. Phòng Khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 có tốt không nhờ ở tay nghề các bác sĩ đang công tác tại trung tâm. Họ đều là những y bác sĩ có nền tảng kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hạng mục điều trị tại phòng Khám Tiêu Hóa Nội Soi 91

Nội soi trực tràng - dạ dày

Nội soi qua hậu môn – trĩ

Siêu âm nội soi

Chẩn đoán & điều trị ung thư sớm

Kiểm tra xét nghiệm hơi thở tìm HP

Siêu âm ổ bụng Fibroscan

Tầm soát nhiễm khuẩn bên trong nội soi

Thời gian làm việc của Phòng Khám Tiêu Hóa Nội Soi 91

Phòng Khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 có tốt không nhờ công tác trong những khung giờ trong tất cả các ngày trong tuần, lịch làm việc cụ thể như sau:

Từ thứ 2 đến Thứ 7 lúc  6g00 am - 7g00 pm

Chủ nhật lúc 6g30 am – 12g30 pm     

Các ngày Tết & Lễ Không có lịch làm việc

Lưu ý: Việc nắm rõ thời gian khám bệnh của trung tâm y tế sẽ hỗ trợ cho người bệnh quản lí thời gian một cách thích hợp, giảm tải tình trạng đông đúc hoặc chờ đợi lâu

Review phòng Khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 có uy tín không? Cơ sở thiết bị vật chất tốt không?

Việc đánh giá Phòng Khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố tìm kiếm và chọn lọc thông tin trước khi quyết định. Các yếu tố quyết định cần như đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm cùng chuyên môn tốt, thái độ khám nhẹ nhàng, tận tình hết lòng với bệnh nhân. Cơ sở thiết bị vật chất máy móc hiện đại, đời mời tân tiến cũng sẽ là yếu tố khác giúp bệnh nhân lựa chọn địa điểm thăm khám.

Phòng khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 nằm trên đường Phạm Hữu Chí được đầu tư trang bị hệ thống thiết bị máy móc tân tiến như:

Thiết bị máy nội soi Olympus thế hệ 190 (xuất sứ Nhật Bản)

Hệ thống máy nội soi Fujifilm 600

Hệ thống thiết bị rửa ống nội soi tự động triệt khuẩn 100%

phòng Khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 có tốt không nhờ hệ thống quản lý hồ sơ bệnh án cá nhân bằng phần mềm chuyên dụng ( nền tảng chuyên được thiết kế nhằm mục đích lưu trữ, bảo mật thông tin cá nhân người bệnh).

Ngoài ra phần mềm là cầu nối gắn kết thân thiện giữa chuyên gia nội soi, bác sĩ điều trị và khách hàng giúp việc trao đổi thông tin, liên lạc và tư vấn điều trị một cách kịp thời và chính xác. Đội ngũ bác sĩ phòng khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 Phạm Hữu Chí từng công tác tại bệnh viện lớn như Chợ Rẫy.

Các bác sĩ y khoa đều có trình độ chuyên môn sâu rộng, từng du học tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, … Đồng thời, các bác sĩ làm việc tại đây đều tích luỹ nhiều năm kinh nghiệm trong thực hiện nội soi tiêu hóa.

Bài viết cung cấp một số thông tin đánh giá phòng Khám Tiêu Hóa Nội Soi 91 có tốt không? Hạng mục điều trị? Hy vọng mọi người sau khi nhận được những thông tin liên quan về trung tâm nội soi trên đã có quyết định khám. Mọi câu hỏi cần được các chuyên gia tư vấn giải đáp xin hãy gửi ngay cho chúng tôi qua khung dẫn chia sẻ.