tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 887
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6: 07:30 - 16:30
 
 9 Sư Vạn Hạnh,Phường 9,Quận 5 , Hồ Chí Minh

Đi khám bệnh Viện 30-4 TPHCM có tốt không?

Thành phố HCM là một trung tâm đô thị sầm uất nên không khó để bắt gặp các cơ sở bệnh viện quy mô lớn. Thế nên nhiều người tò mò đi khám bệnh Viện 30-4 TPHCM có tốt không? Quy trình khám điều trị? Bảng giá chi phí chính xác. Để giải quyết thắc mắc trên, mọi người hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin chi tiết dưới đây

Thông Tin Bệnh Viện 30-4 TPHCM

Bệnh Viện 30-4 TPHCM trực thuộc bộ phận và chịu điều phối bởi Tổng Cục Kỹ thuật Hậu cần từ Bộ Công an. Đây là cơ sở đầu ngành trung ương CA, và là bệnh viện tuyến đầu tại địa phận TPHCM. Đối tượng chính phục vụ thường là những cán bộ chiến sĩ an ninh, Công an các cấp, cán bộ hưu trí, người trong diện bảo hiểm y tế. Dưới đây là một số chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan về bệnh Viện 30-4 TPHCM có tốt không.

Bệnh Viện 30-4 TPHCM có quy mô gồm có 500 giường, 31 chuyên khoa và 01 trung tâm chữa trị trực thuộc. Đến năm 2015, địa điểm khám chữa trị nâng quy mô lên 600 giường và 38 khoa phòng, 1 cơ sở theo quyết định từ Bộ công an. Bên cạnh đó, nhân lực y khoa của Bệnh viện hiện tại có đến hơn 650 cán bộ chiến sĩ trực thuộc. Trong số đó, trên 60% nhân sự đạt trình độ Đại học và cấp Cao học đào tạo theo chuyên môn trong và ngoài quốc gia ( CKI, CKII, Thạc sĩ, Tiến sĩ).

Quy trình thăm khám tại Bệnh Viện 30-4 TPHCM

Chất lượng thăm khám bệnh Viện 30-4 TPHCM có tốt không đã được nhiều người dân khu vực công nhận.

Bước 1: Đến khu vực sảnh bệnh viện, người dân di chuyển đến quầy tiếp tân để nhận phiếu có đánh thứ tự ở máy lấy số.

Bước 2: Đến quầy lễ tân ( khu vực nhận bảo hiểm y tế) để nhận sổ khám bệnh, lấy số thứ tự đến phòng làm việc của bác sĩ khám

Ngoài ra người bệnh cần chuẩn bị thẻ BHYT, chứng minh thư bản gốc và 2 bản photo mỗi loại).

Nhanh chóng di chuyển đến phòng làm việc của bác sĩ chuyên khám in sẵn trên phiếu, đợi ở ngoài và chờ lượt vào khám.

Bước 3: Bệnh nhân nhanh chóng di chuyển đến cửa số năm để tiến hành làm các xét nghiệm cận lâm sàng. Khi có kết quả, bạn quay trở lại phòng khám của bác sĩ ban đầu để nhận nhận đơn kê cấp thuốc.

Bước 4: Sau khi khám, người bệnh đến quầy thuốc lấy rồi ra về hoặc có thể tiến hành nhập viện chỉ định của bác sĩ.

Trường hợp không có thẻ BHYT, người bệnh chỉ định xét nghiệm thì đến quầy tiếp tân đóng tiền và đến khu lâm sàng tiến hành thực hiện ( chú ý làm theo hướng dẫn để xét nghiệm). Chờ đợi lấy kết quả và mang đến phòng khám, bác sĩ xem qua để chẩn đoán, lên phác đồ hướng điều trị, kê đơn thuốc.

Chất lượng dịch vụ tại bệnh viện 30-4 TPHCM có tốt không?

bệnh viện 30-4 TPHCM thuộc cơ sở y tế đầu ngành của lực lượng bộ Công an Nhân dân được đầu tư quy mô hiện đại. Trong số đó, bệnh viện cực kì chú trọng trong vấn đề đầu tư thiết bị trang bị các máy móc cùng các thiết bị y tế hiện đại như:

Máy móc chụp cộng hưởng MRI từ

Thiết bị chụp cắt lớp 16 và 64 dãy (CT scanner)

Hệ thống nội soi chẩn đoán, điều trị các vấn đề tiêu hóa, đường hô hấp, tai mũi họng,..

Thiết bị chụp mạch số hóa II bình diện DSA, chuyên chẩn đoán kiểm tra và điều trị bệnh tim mạch.

Máy móc thiết bị tiểu phẫu tật khúc xạ VISUMAX Femtosecond Laser tối tân hiện đại

Thiết bị chụp X Quang màu kỹ thuật số

Hệ thống xét nghiệm sinh hóa, huyết học tự động

Thiết bị siêu âm màu 4D

Thời gian làm việc tại bệnh viện 30-4 TPHCM

Cửa hàng hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6, buổi sáng thứ 7, nghỉ CN và ngày lễ

Thời gian mở cửa:

Sáng từ 7h30 đến 11h30

Chiều từ 13h00 đến 16h30.

Ngoài ra, bệnh viện 30-4 TPHCM còn nhận hợp đồng khám điều trị sức khỏe định kỳ tại cơ sở tổ chức, doanh nghiệp thuộc trong & ngoài ngành (bao gồm thứ 7 & chủ nhật).

Bài viết cung cấp một số thông tin bệnh viện 30-4 TPHCM về thủ tục và quy trình khám chữa trị. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin liên hệ về khung yêu cầu tư vấn, số hotline của bệnh viện để được giải đáp nhanh chóng. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được thắc mắc gửi đến từ các bạn.