tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 529

Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Bảy 6h30 - 16h00 (Ngoài giờ từ 16h00 đến 18h00) . Chủ Nhật từ 7h00 đến 12h00;
  60-60A, Đường Phan Xích Long, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Khám điều trị tại các bệnh viện tư hiện được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi, riêng tư và nhanh chóng. Khám dịch vụ bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không? Chi phí hạng mục y tế? Review đánh giá? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin liên quan về bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn

Review dịch vụ bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không là thắc mắc của rất nhiều đối tượng nhu cầu khám hiện nay. Cơ sở y tế là địa chỉ khám bệnh được nhiều người tin tưởng tại thành phố HCM cũng như các tỉnh cận phía nam.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn được xem là trung tâm y tế với đầy đủ chuyên khoa đáng tin cậy với cơ sở hạ tầng, dàn y bác sĩ và chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Bảng giá và dịch vụ y tế ở bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn

Khám sức khỏe tổng quát là một trong những loại hình dịch vụ được chú trọng & phát triển tại trung tâm y tế Hoàn Mỹ Sài Gòn. Cơ sở y tế tại đây có cung cấp rất đa dạng những loại gói khám đã được lên danh mục sẵn cùng với nhiều mức chi phí khác nhau để cho người bệnh có thể lựa chọn, cụ thể như sau:

+ Mức phí gói khám sức khỏe cơ bản tổng quát từ 2,000,000 vnđ cho đến 2,200,000 vnđ ( bao gồm cho cả nam và nữ).

+ Mức phí gói khám sức khỏe chuyên sâu tương đối dao động từ 3,600,000 vnđ đến 4,300,000 vnđ ( tính luôn cho cả nam và nữ).

+ Mức phí gói khám sức khỏe chuyên sâu bao quát đối với đối tượng nam lớn tuổi khoảng 4,100,000 vnđ.

+ Mức phí gói khám sức khỏe chuyên sâu đối với đối tượng nữ trung niên trở lên sẽ từ 4,900,000 vnđ.

Bên cạnh đó, phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không cung cấp các gói khám sức khoẻ & tầm soát ung thư dành cho người trước khi kết hôn và cả gói sinh đẻ,…

Chi phí khám cận lâm sàng tại phòng khám Hoàn Mỹ Sài Gòn khác:

Đo điện cơ EMG dao động từ 460.000 vnđ đến 500.000 vnđ

Điện não đồ EEG từ 225.000 vnđ đến 250.000 vnđ

Điện tim đồ với giá 100.000 vnđ

Xét nghiệm nội soi với 600.000 vnđ

Siêu âm các loại sẽ có giá từ 180.000 vnđ đến 300.000 vnđ

Khi đi khám, mọi người nên mang theo những loại thẻ BHYT tư nhân (nếu như có) để được hướng dẫn cụ thể về vấn đề bảo lãnh trực tiếp. Khoa Hồi sức tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn còn trang bị khu vực nghỉ ngơi miễn phí dành riêng cho thân nhân của người bệnh với đủ tiện nghi thiết yếu.

Các dịch vụ nội trú ở bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn tại đây bao gồm:

Dịch vụ y tế lọc thận nhân tạo

Dịch vụ trị liệu vật lý

Dịch vụ chăm sóc sức khoẻ dành cho người bệnh nội trú: Tư vấn chế độ dinh dưỡng theo như yêu cầu điều trị, dịch vụ phòng

Dịch vụ khám điều trị chẩn đoán chuyên nội khoa và phẫu thuật hầu hết các bệnh lý như tiêu hóa – gan – mật,  tim mạch, thận – tiết niệu, nhi khoa, sản khoa, phụ khoa, răng – hàm – mặt, mắt, chấn thương chỉnh hình, tai – mũi – họng, thần kinh cột sống…

Hệ thống chức năng hỗ trợ y tế tại các phòng (phòng thủ thuật, phòng mổ, phòng xét nghiệm,…) đầu tư thiết bị y khoa đầy đủ tân tiến như: Các máy siêu âm di động, thiết bị nội soi, máy X-quang di động,… Nhờ đó, các thủ thuật và xét nghiệm bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn thực hiện nhanh chóng dễ dàng, đặc biệt khi khám & điều trị cho trường hợp mổ nội soi, phẫu thuật mở.

Đồng thời, mỗi giường tại bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn đều được đầu tư trang bị các tiện nghi cơ bản đầy đủ như: Giường cho thân nhân, Tủ đựng đồ, dụng cụ thiết bị y tế cần thiết, quan trọng là “nút bấm gọi y tá điều dưỡng hỗ trợ”.

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan về dịch vụ bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn có tốt không? Chi phí hạng mục? Mọi thông tin cần được hỗ trợ xin hãy gửi đến cho chúng tôi để các chuyên gia có thể giải đáp. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được câu hỏi từ phía các bạn độc giả. Xin cảm ơn mọi người đã xem qua.