tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 502
Thời gian làm việc: 24/24
 Số 65/2B., Đường Bà Triệu, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

Khám điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Hóc Môn có tốt không? Hạng mục chữa bệnh? Đây là câu hỏi được rất nhiều người sinh sống tại khu vực tìm hiểu nhất hiện nay. Đây là chính là bệnh viện trọng tâm chuyên khám điều trị đủ các chuyên khoa uy tín. Để giải đáp thắc mắc trên, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều cần biết khi khám tại đây

Review chất lượng bệnh viện Đa Khoa Khu vực Hóc Môn có tốt không?

Bệnh viện Đa khoa Khu vực Hóc Môn có tốt không thì hiện nay cơ sở y tế chịu sự quản lý trực tiếp từ Sở Y tế. Từ năm 2008 đến nay, bệnh viện hiện tại đã nhận được sự tin cậy tuyệt đối từ phía người dân trong thành phố

Bệnh viện tại đây là địa chỉ y tế thuộc tuyến II dưới sự điều hành của Sở Y tế khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Thế nên trung tâm khám chữa bệnh tại đây đầu tư trang thiết bị y tế, dụng cụ hỗ trợ trong quy trình điều trị.

Hạng mục khám điều trị Bệnh viện Hóc Môn

Cấp cứu hồi sức

- Hồi sức và Chống độc

- Nhi khoa

- Phụ sản

- Phẫu thuật hồi sức gây mê

- Liên chuyên khoa

- Xét nghiệm chẩn đoán

- Y học cổ truyền

- Vật lý trị liệu

- Tầm soát nhiễm khuẩn

Thời gian mở cửa làm việc của Bệnh viện đa khoa Khu vực Hóc Môn bắt đầu từ 07h30 cho đến 16h30 các ngày thứ 2 tới Thứ 6. Ngoài ra, nếu mọi người muốn đến khám bảo hiểm y tế tại Bệnh viện đa khoa Hóc Môn thì nên đăng ký vào trong khung giờ hành chính.

Quy trình khám điều trị bệnh viện Đa Khoa Khu vực Hóc Môn thế nào? Review chi tiết

Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Hóc Môn sỡ hữu quy trình khám điều trị như những địa chỉ y tế khác như sau:

Bước 1: Khách hàng đến đăng ký khám di chuyển đến quầy để nhận số thứ tự tại bệnh viện Đa Khoa Khu vực Hóc Môn.

Bước 2: Tiếp theo mọi người đến xuất trình thẻ bảo hiểm y tế và cá giấy tờ liên quan như giấy CMND – CCCD hoặc thẻ học sinh (đối với trẻ em dưới 6 tuổi) và nhận số thứ tự khám bệnh.

Bước 3: Di chuyển đến phòng làm việc của bác sĩ khám chữa bệnh lâm sàng.

Bước 4: Người khấm thực hiện các bước kiểm tra trong quy trình điều trị bệnh viện y Khoa Khu vực Hóc Môn

(Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Hóc Môn có tốt không nhờ theo sự hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ ).

Trường hợp bác sĩ khám lâm sàng không chỉ định làm bất kì xét nghiệm hay siêu âm nào thì người bệnh được cấp đơn thuốc kèm theo lịch tái khám. Sau đó người bệnh ra bên ngoài đóng tiền quầy thu phí nếu có tính sự chênh lệch. Sau đó người khám tiếp tục nhận số thứ tự để chờ nhận thuốc tại quầy của bệnh viện xong ra về.

 Trường hợp chỉ định thực hiện một vài xét nghiệm siêu âm thì người bệnh đi đến quầy thu phí nộp tiền tạm ứng. Sau đó mọi người kết hợp điều trị cùng với nhân viên y tế để tiến hành dịch vụ xét nghiệm, siêu âm,  nội soi, chụp X-quang,… và ngồi chờ để lấy kết quả. Sau đó người bệnh quay trở lại phòng khám trước đó để bác sĩ chẩn đoán triệu chứng hướng dẫn điều trị.

Bước 6: Kết thúc quy trình khám, bệnh nhân di chuyển đến khu vực đóng phí để nộp đủ số tiền chênh lệch (trường hợp nếu có) và sai đó nhận lại thẻ BHYT ( cùng với giấy tờ tùy thân). Tiếp đến mọi người thực hiện các bước trong quá trình khám theo hướng dẫn nhân viên để nhận thuốc rồi ra về.

Bên cạnh đó, sau khi khám thì mọi người cũng có thể tra cứu thông tin bản thân trên website chính để cập nhật tình trạng sức khoẻ cũng như dò lại đơn thuốc đã kê. Mọi người có thể điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký online trên trang chủ bệnh viện.

Bài review mà chúng tôi đưa ra hy vọng có đầy đủ thông tin dịch vụ điều trị tại Bệnh viện Đa Khoa Khu vực Hóc Môn có tốt không? Hạng mục chữa trị? Mà hiện mọi người đang cần. Những câu hỏi chi tiết liên quan về bệnh viện Đa Khoa Hóc Môn cần được giải đáp thêm xin hãy gửi cho chúng tôi vào khung yêu cầu tư vấn. Xin cảm ơn mọi người.