tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 618

Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6 HH 07:30 - 16:00
 15 - 16 Phan Văn Trị,Phường 7,Gò Vấp , Hồ Chí Minh

Gò Vấp là một trong những quận huyện có lượng dân cư đông đúc nhất hiện nay nên nhu cầu khám là vô cùng lớn. Khám tại bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh có tốt không? Cơ sở vật chất và y bác sĩ thế nào? Thông tin review? Đây là những trung tâm y tế được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Vậy nên dưới đây chúng tôi cung cấp cho mọi người những thông tin liên quan về cơ sở trên.

Review đi khám bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh có tốt không? Thời gian làm việc?

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh có tốt không là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Trung tâm Y Đa khoa Quốc tế Vũ Anh là một trong các cơ sở y tế khám chữa bệnh uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây cung cấp các dịch vụ khám chữa cũng như chăm sóc sức khỏe dành cho người dân trong thành phố và các khu vực lân cận.

Thông tin tại bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh

Hiện tại trung tâm y Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh được xây dựng có quy mô với sức chứa khoảng 500 lượt đến khám và điều trị đối với người bệnh ngoại trú, 200 lượt khám đối với người bệnh nội trú, 100 lượt cấp cứu khẩn cấp và 200 giường bênh.

Bệnh viện hiện tại làm việc với phương châm đi đầu chính mang đến cho khách hàng sự thoả mãn hiệu quả thăm khám. Bên cạnh đó, sức khoẻ của người bệnh chính là yếu tố đi đầu cùng với yếu tố chia sẻ lắng nghe, theo dõi và chăm sóc tận tâm.

Đặt hẹn khám bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh

Còn đối với chuyên khoa cấp cứu thì đội ngũ bác sĩ sẵn sàng trực chiến 24/7 vào tất cả các ngày lẫn dịp lễ tết để có thể xử lý, tiếp nhận nhanh chóng nhất các trường hợp bệnh nhân.

Ngoài ra, đơn vị còn sở hữu dịch vụ đặt lịch hẹn khám tương đối tiện ích hữu dụng cho phép khách hàng có nhu cầu được sự chủ động đến đăng ký.

Để sử dụng, bạn chỉ cần truy cập trực tiếp vào Website chính thức của bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh và thực hiện điền đầy đủ các thông tin theo form sẵn có.

Cơ sở vật chất bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh

Thiết bị máy siêu âm 3D

Hệ thống siêu âm 4D có khả năng đo lường với độ chính xác đến 0,01mm ( thiết bị đồng thời cho phép đo độ mờ da gáy  thai nhi từ 11W đến 13W6D nhằm phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh ở trẻ nhỏ)

Máy trợ thở

Hệ thống monioring

Công cụ thở áp lực dương liên tục quá mũi (NCPAP)

Lồng ấp cho trẻ non tháng, nhẹ cân

Đèn chiếu vàng da

Hệ thống oxy, khí nén

Thiết bị phẫu thuật nội soi

Máy gây mê hỗ trợ thở

Thiết bị xét nghiệm máu, máy xét nghiệm vi sinh, máy xét nghiệp huyết tương kỹ thuật cao

Máy móc chụp X-Quang kỹ thuật số

Hệ thống thực hiện nội soi dạ dày, tai mũi họng

Máy siêu âm đầu dò

Hệ thống C-Arm 3D kết hợp với công cụ định vị Navigation hỗ trợ hiển thị hình ảnh 3D với kích thước thực từ thiết bị cấy ghép

Máy thực hiện chọc dò màng phổi, màng bụng và tủy sống

Hệ thống máy móc MRI 1,5T với cấu hình mới nhất

Hệ thống máy móc MSCT 64 ; thiết bị MRI tim mạch

Máy móc CT Scanner 64 lát cắt

Có nên đến khám bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh? Thực sự hiệu quả?

Một trong những điều làm gây dựng sự uy tín cho bệnh viện Quốc Tế Vũ Anh chính là đội ngũ y bác sĩ, nhân viên hỗ trợ với tác phong chuyên nghiệp trình độ cao, kèm theo đó là sự y đức, tinh thần nhiệt huyết với người bệnh.

Cụ thể tại đây phòng hồi sức tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh sở hữu tương đối tiện ích đáng chú ý như dịch vụ, nội thất chất lượng ( mô hình nghỉ dưỡng). Chính điều này đem đến cho bệnh nhân cảm cảm giác thư giãn thoải mái trong quá trình chữa trị.

Bài viết cung cấp những thông tin khám tại bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Vũ Anh có tốt không? Cơ sở vật chất? Nếu như có vấn đề cần trao đổi thì các bạn hãy gửi ngay vào khung nhận tư vấn trên website cùng với chuyên gia.