tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 711

Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6 HH 07:30 - 16:30
ĐC: 136 Cách Mạng Tháng Tám,Phường 10,Quận 3 , Hồ Chí Minh

Khám điều trị bệnh Viện Giao Thông Vận Tải có tốt không? Dịch vụ y tế thực sụ hiệu quả? Thời gian làm việc? Đây là thắc mắc của nhiều người có nhu cầu khám tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh hiện tại. Đây cũng là một trong những cơ sở y tế uy tín được nhiều khách hàng tin cậy nhất cho đến hiện nay. Vậy mọi người hãy xem qua bài viết sau để hiểu chính xác về bệnh Viện Giao Thông Vận Tải TPHCM

Review chất lượng khám bệnh Viện Giao Thông Vận Tải có tốt không?

Bệnh viện Giao thông Vận tải là cơ sở y tế chuyên khoa khám sức khỏe được nhiều người tin cậy tại thành phố HCM. Bệnh viện hiện nay cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế khám chuyên khoa sâu rộng về các vấn đề về bệnh lí đa dạng.

Dịch vụ khám điều trị bệnh Viện Giao Thông Vận Tải

Các khoa lâm sàng:

Hồi sức cấp cứu;

Phẫu thuật gây mê hồi sức;

Chấn thương chỉnh hình;

Thận tiết niệu – Nhân tạo;

Ngoại sản;

 Nội;

Tai Mũi Họng;

Mắt;

Răng Hàm Mặt;

Y học cổ truyền;

Khám điều trị bệnh tự nguyện.

Khám Sức khỏe đi nước ngoài.

Phẫu thuật thẩm mỹ.

Khoa cận lâm sàng:

Dược

Xét nghiệm kiểm tra

Thăm dò chức năng;

Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Lịch làm việc bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM

Ngoài chất lượng khám bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM, không ít người còn thắc mắc khung giờ làm việc tại trung tâm. Người bệnh và thân nhân cần lưu ý lịch khám tại cơ sở y tế để sắp xếp thời gian đến khám phù hợp.

► Giờ làm việc hành chính:

Từ thứ 2 – thứ 6 bắt đầu sáng lúc 7h – 11h30; Chiều: 13h – 16h30

Các ca cấp cứu hồi sức luôn làm việc 24/24

Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải không làm việc vào chủ nhật cũng như các ngày nghỉ lễ Tết theo quy định của nhà nước.

Đội ngũ y bác sĩ công tác ở bệnh viện Giao Thông Vận Tải

Kể từ khi thành lập và hoạt động đến nay, bệnh viện có khoảng 70 bác sĩ và dược sĩ và cán bộ nhân viên tập trung từ mọi miền đất nước. Trong đó:

Bệnh viện Giao Thông Vận Tải hiện nay có 21 bác sĩ bao gồm 1 bác sĩ chuyên khoa II & 8 bác sĩ chuyên khoa I. Một số bác sĩ chuyên lĩnh vực nổi bật như Nguyễn Ngọc Kiếm và Phan Văn Phương (BS chuyên khoa Nội), bác sĩ Đinh Thị Hương Trà ( BS Y học cổ truyền), bác sĩ Nguyễn Kim Hồng Hạnh (BS chuyên ngành nha khoa),…

Trong đó, trung tâm khám điều trị còn 1 dược sĩ trình độ đại học cùng với 2 dược sĩ cấp bậc trung học, điều dưỡng trung học, 1 y sĩ, 1 dược tá, kỹ thuật viên là 26 người.

Bên còn đó, cơ sở y tế hiện nay còn có đến 26 nhân sự nằm trong đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công tác điều hành. Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải có tốt không

Quy trình chữa trị bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM có tốt không?

Di chuyển đến quầy Tiếp đón bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM để đăng ký khám điều trị và đóng lệ phí khám, chữa bệnh. Trường hợp những bệnh nhân có BHYT thì cần xuất trình thẻ cùng với giấy tờ tuỳ thân như chứng minh thư, bằng lái xe, hộ chiếu có ảnh nhận diện cho các nhân viên kiểm tra.

Tiếp đến, người bệnh di chuyển đến phòng làm việc của bác sĩ chuyên khoa tương ứng và chờ đợi đến lượt thăm khám.

Khi gọi đến số thứ tự, người bệnh đi vào trong phòng làm việc trực tiếp thăm khám để được bác sĩ chẩn đoán và có thể chỉ định cận lâm sàng nếu cần thiết.

Trường hợp bệnh nhân được chỉ định cận lâm sàng thì di chuyển đến quầy thu ngân để đóng các khoản phí cần thiết cho các chỉ định kiểm tra xét nghiệm tương ứng.

Sau đó, mọi người di chuyển đến các khoa Xét nghiệm kiểm tra, Chẩn đoán hình ảnh, Kiểm soát nhiễm khuẩn… để tiến hành thực hiện chỉ định cận lâm sàng cần thiết và đợi lấy kết quả.

Khi đã có kết quả, đem kết quả quay trở lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ đưa ra kết luận và kê đơn thuốc.

Cuối cùng, đến quầy thuốc tại bệnh viện Giao thông Vận tải TP HCM mua theo đơn bác sĩ đã kê, sau đó ra về.

Bài viết cung cấp những kiến thức liên quan về Bệnh Viện Giao Thông Vận Tải có tốt không giúp mọi người kiểm soát kiểm soát thông tin hiệu quả. Hy vọng các bạn sau khi đọc qua bài review bên trên có thể hiểu chính xác trung tâm y tế trên. Xin cảm ơn mọi người đã xem qua bài viết trên.