tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 511

Thời gian làm việc: 24/7
 Số 1, Đường số 1, Khu trung tâm hành chính huyện,  Thị trấn Tân Túc, Huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh

 Khám chữa bệnh viện Huyện Bình Chánh có tốt không? Quy trình thăm khám? Những điều cần biết khi đến đây? Đây là trung tâm y tế chuyên khám chữa bệnh được đầu tư quy mô mới dành cho người khu vực huyện. Vậy nên chúng tôi sẽ trích dẫn một vài thông tin về cơ sở y tế trên để giải đáp các thắc mắc trên

Khám chữa bệnh viện Huyện Bình Chánh có tốt không? Một số lưu ý

Chất lượng khám chữa bệnh viện Huyện Bình Chánh có tốt không được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Đây được coi là khu vực có mật độ dân số cao, diện tích rộng bậc nhất trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng hợp thông tin bệnh viện Huyện Bình Chánh

Bệnh viện Huyện Bình Chánh là cơ sở khám chữa thuộc tuyến II chuyên chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn cũng như khu vực lân cận. Bệnh viện Bình Chánh trực thuộc Uỷ Ban Nhân Dân Huyện được xác định đặt tại vị trí cửa Tây thành phố Hồ Chí Minh

Chất lượng khám chữa bệnh viện Huyện Bình Chánh có tốt không còn phải đánh giá bởi nhiều yếu tố khách quan. Hiện cơ sở vật chất chính là một trong những yếu tố tạo nên chất lượng thăm khám tại trung tâm y tế này.

Cơ sở vật chất Bệnh viện Huyện Bình Chánh

Bệnh viện hiện nay có khả năng tiếp nhận 500 lượt khám & điều trị đối với người khám ngoại trú, 350 lượt nội trú. Bên cạnh đó, cơ sở y tế tại đây có cung ứng đến 100 lượt cấp cứu hồi sức, gồm đến 340 giường bệnh.

Cơ cấu nguồn lực tại đây hiện bao gồm 317 nhân sự, trong đó có 72 bác sĩ, 27 dược sĩ cùng các y tế, điều dưỡng, cán bộ công chức. Hiện tại bệnh viện khám điều trị sỡ hữu khoảng 20 chuyên khoa, trong đó bao gồm 15 khoa khám và 5 phòng chức năng.

Bệnh viện huyện Bình Chánh có tốt không thì đây nơi làm việc của nhiều bác sĩ thâm niên kinh nghiệm trong ngành y. Ngoài ra, các cán bộ y tế hiện được đào tạo rất bài bản luôn vui vẻ tận tâm, ân cần, chu đáo đối với bệnh nhân.

Quy trình khám điều trị của bệnh viện Huyện Bình Chánh thế nào? Có thực sự uy tín?

Để tạo môi trường thuận lợi cho người dân huyện đến đây khám nên quy trình điều trị bệnh chỉ có các bước cơ bản sau:

Bước 1: Người bệnh gửi xe tại khu gửi của bệnh viên, sau đó đến quầy đăng ký thăm khám để hoàn tất hồ sơ và lấy số khám bệnh. Đối với khách hàng lần đầu đến khám Bệnh viện huyện Bình Chánh thì phải mua sổ khám chỉ với giá 5.000 vnđ.

Bước 2: Người khám cần điền đủ thông tin vào tờ đăng ký và sổ khám sức khoẻ theo như hướng dẫn của nhân viên. Sau đó, mọi người đến khu vực thu chi để đóng phí, nhận số thứ tự rồi quay về chỗ ngồi của mình chờ đến lượt.

Bước 3: Sau đó bệnh nhân di chuyển phòng khám từng chuyên khoa và ngồi đợi cho đến nhân viên y tế gọi tên hoặc dõi theo số thứ tự trên màn hình thông minh gắn bên ngoài.

Bước 4: Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành khám điều trị và có thể sẽ phải thực hiện chỉ định làm một vài xét nghiệm siêu âm,… ( trường hợp thực sự cần thiết nếu như cần xác định chính xác bệnh tình).

Bước 5: Mọi người tự nhận kết quả của kiểm tra quay trở lại phòng khám ban đầu để bác sĩ xem và đọc kết luận. Sau đó họ căn cứ vào đó để lên phác đồ chữa bệnh cũng như xác định phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 6:  Người bệnh có thể phải ở lại bệnh viện điều trị nội trú hoặc cho ra về lấy thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Lưu ý khi đến khám bệnh viện Huyện Bình Chánh

Khám điều trị bệnh viện Huyện Bình Chánh có tốt không nhờ các bước trong quy trình điều trị hiệu quả. Vậy nên mọi người nên chú ý đọc kỹ thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên để rút gọn thời gian thăm khám. Tùy tình trạng người bệnh mà bác sĩ sẽ có từng yêu cầu khám riêng biệt cũng như hướng chữa trị khác nhau

Trường hợp người bệnh chỉ được BHYT chi trả 30% nếu như điều trị khác tuyến hoặc chuyển viện mà không có giấy tờ. Để được hưởng ưu đãi, mọi người cần phải hoàn thành giấy tờ chuyển nơi điều trị phù hợp.

Bài viết cung cấp những thông tin liên quan khám chữa bệnh viện Huyện Bình Chánh có tốt không? Quy trình thăm khám? Hy vọng những gì mà trung tâm chúng tôi cung cấp cho các bạn có thể giúp cho mọi người hiểu thêm về cơ chế khám chữa trị tại đây. Mọi câu hỏi xin hãy gửi đến khung tư vấn bên dưới bài viết của chúng tôi. Xin cảm ơn.