tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 1521
Thời gian làm việc: Từ thứ hai đến thứ bảy: trong giờ 07 giờ 00 đến 16 giờ 30; ngoài giờ: 16 giờ 30 đến 19 giờ 00
 4, Đường Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nhiều khách hàng có nhu cầu điều trị tại bệnh viện Mỹ Đức nhưng chưa có những thông tin cần biết khi đến đây khám. Vậy chất lượng y tế tại bệnh viện Mỹ Đức có tốt không? Khám dịch vụ có thực sự uy tín? Thông tin tổng hợp? Thế nên chúng tôi sẽ chia sẻ những kiến thức tổng hợp khi đến bệnh viện đa khoa Mỹ Đức chữa trị

Review đi khám bệnh viện Mỹ Đức có tốt không? 

Bệnh viện Mỹ Đức là một trong những trung tâm y đa khoa chuyên về sản phụ khoa, hiếm muộn vô sinh, khoa nhi sơ sinh. Hiện cơ sở y tế tại đây là địa chỉ tin cậy của người dân sống tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Tổng hợp về Bệnh viện Mỹ Đức

Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức có địa chỉ tọa lạc số 4 nằm trên con đường Núi Thành khu vực  F . 9,  Q . TB , TP. HCM. Địa điểm tại đây được tái cơ cấu cũng như đẩy mạnh hoạt động trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ sơ sinh và phái nữ trong lứa tuổi sinh sản. Chất lượng dịch vụ bệnh viện Mỹ Đức có tốt không đã được nhiều chuyên gia y học hàng đầu khẳng định.

► Các chuyên khoa chính của Bệnh viện Mỹ Đức:

Khám và chữa trị chứng vô sinh hiếm muộn

Thăm khám, chăm sóc và tư vấn chế độ dinh dưỡng dành sức khỏe sinh sản,

Khám & điều trị bệnh lý phụ khoa: Xét nghiệm dịch âm đạo, siêu âm đầu dò cổ tử cung, phết tế bào tử cung Pap smear.

Chữa bệnh nam học

Khoa nhi sơ sinh

Có nên đến khám tại Bệnh viện Mỹ Đức? Đánh giá thế nào?

Bệnh viện đa khoa Mỹ Đức đầu tư đặc biệt các trang thiết bị hiện đại cũng như máy móc mới nhất phục vụ cho công tác khám và điều trị. Từ đó người bệnh hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ xét nghiệm bệnh viện Mỹ Đức có tốt không.

Một số trang máy móc đang ứng dụng tại phòng khám như thiết bị xét nghiệm nước tiểu, hệ thống máy móc siêu âm, công cụ phân tích tế bào máu tự động, thiết bị phục vụ cho dịch vụ mang thai hộ, thụ tinh trong ống nghiệm…

Quy trình khám bệnh viện Mỹ Đức có tốt không?

Bước 1. Người bệnh di chuyển nhanh đến quầy lễ tân để lấy phiếu in thứ tự phòng khám.

Bước 2. Sau đó bệnh nhân đến phòng khám được in trên phiếu đánh số thứ tự trước đó để đăng ký thủ tục nhận xem bệnh, sau đó di chuyển quầy lễ tân đóng tiền.

Bước 3. Sau đó mọi người quay lại khu vực chờ khám đã đăng ký để chờ đến lượt.

Bước 4. Bệnh nhân ngồi đợi tại khu vực chờ khám bên ngoài để đến khi gọi đúng số thứ tự của mình thì vào khám. Sau khi khám lâm sàng xong, nếu bác sĩ có thể sẽ chỉ định bệnh nhân để tiến hành xét nghiệm thì tuân theo chỉ dẫn đội ngũ hỗ trợ đến phòng cận lâm sàng.

Bước 5. Sau khi thực hiện xét nghiệm, bệnh nhân cầm kết quả kiểm tra về phòng làm việc đưa cho bác sĩ. Từ đó, bác sĩ cân nhắc xem xét có cần thực hiện xét nghiệm chẩn đoán chuyên sâu ( nếu thật sự cần thiết) , hoặc không sẽ kê đơn thuốc cho người bệnh.

Bước 6. Mọi người đến khu vực bán thuốc để mua, thanh toán chi phí và ra về.

Review chất lượng khám bệnh viện Mỹ Đức từ khách hàng

Chất lượng khám tại bệnh viện Mỹ Đức có tốt không nhờ việc chú trọng đến cảm nhận trải nghiệm của khách hàng trong quá trình chữa trị. Vì vậy, hệ thống tivi, truyền hình cáp, không gian khám chữa thoải mái, sự thấu hiểu và chia sẻ của đội ngũ nhân viên y tế là các yếu tố mà Mỹ Đức đặc biệt chú trọng.

Khi có nhu cầu nhập hay xuất viện, bệnh nhân cần di chuyển đến bộ phận tiếp nhận của bệnh viện tại khu sảnh tầng trệt hoặc điều trị tầng 2 để nhân viên hướng dẫn. Tại đây, người bệnh sẽ được giải đáp bất kì thắc mắc nào về thủ tục khám & điều trị.

Bài viết cung cấp một số thông tin tổng hợp cần thiết về chất lượng y tế tại bệnh viện Mỹ Đức có tốt không? Khám dịch vụ có thực sự uy tín? Mọi câu hỏi cần được giải đáp cụ thể xin hãy gửi về cho chúng tôi vào khung yêu cầu tư vấn. Chúng tôi sẽ rất vui nếu nhận được phản hồi từ phía bạn đọc. Xin cảm ơn mọi người.