tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 687

Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6: 07:30 - 16:00
 764 Võ Văn Kiệt,Phường 1,Quận 5 , Hồ Chí Minh

Review khám tại Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM có tốt không? Quy trình khám điều trị

Bệnh viện Nhiệt đới TPHCM (đôi khi còn được gọi là Bệnh viện Chợ Quán) là địa điểm khám chữa trị được nhiều người dân biết tới. Đây là một cơ sở chuyên khám điều trị trực thuộc của Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng đến khám tại Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM có tốt không.

Quy trình khám điều trị Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM

Bước 1: Người bệnh lấy phiếu thứ tự tại quầy hướng dẫn rồi điền đầy đủ các loại thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký

Bước 2: Nộp phiếu đã ghi đủ thông tin cần, sau đó đến quầy đăng ký khám bệnh, đóng viện phí, nhận giấy in số thứ tự có ghi kèm phòng khám.

Bước 3: Di chuyển đến phòng khám để đợi đến lượt.

Bước 4: Sau khi khám, nếu bác sĩ chuyên môn không chỉ định tiến hànhlàm xét nghiệm thì ra quầy lấy toa thuốc và trả phí. Trường hợp người bệnh cần có chỉ định thực hiện xét nghiệm thì đến khu vực thu phí và đóng tiền.

Bước 5: Cầm phiếu chứng nhận thu tiền tới khu vực thực hiện kiểm tra xét nghiệm, sau đó làm theo hướng dẫn.

Bước 6: Chờ lấy kết quả sau đó trở lại phòng khám bác sĩ ban đầu để nghe chẩn đoán

Chất lượng Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM có tốt không?

Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM không chỉ là một địa chỉ khám chữa trị uy tín được người dân tin tưởng tìm đến. Mà đây còn là địa điểm chuyên đào tạo y khoa cho bác sĩ tương lai cho những bệnh viện tuyến dưới. Đội ngũ y bác sĩ tại bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM thường xuyên tiến hành nghiên cứu y khoa hợp tác quốc tế.

Với đội ngũ bác sĩ Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM có trình độ y khoa sâu rộng, tay nghề cao và nhiều tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó bệnh viện sỡ hữu trang thiết bị đời mới hiện đại, áp dụng phương pháp tân tiến vào điều trị. Vậy bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM có tốt không thì đây luôn là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Thời gian làm việc của Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM

Trực cấp cứu toàn bộ thời gian 24/7

Khám bệnh chữa bệnh các khoa từ 7 giờ 30 đến 16 giờ các ngày từ thứ Hai đến thứ sáu

Dịch vụ tiêm ngừa 24/7

Chuyên khoa gan mở cửa khám từ 6 giờ 30 đến 16 giờ 30 các ngày từ thứ Hai đến thứ sáu và 7 giờ 30 đến 11 giờ 30 ngày thứ Bảy & Chủ nhật.

Giá khám bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM có đắt không?

Khám loại thường : 20.000 VNĐ

Khám loại dịch vụ: 100.000 VNĐ

Những bệnh nhân thanh toán chi phí thăm khám bằng thẻ bảo hiểm y tế đã đăng ký trước sẽ được hưởng một số ưu đãi. Nếu trái tuyến, bệnh nhân cần phải có đầy đủ giấy chuyển tuyến đã xác nhận để được hưởng quyền BHYT.

Kiểm tra nhuộm soi chỉ với giá 50.000 VNĐ

Tiến hành nuôi cấy môi trường MGIT với giá 280.000 VNĐ

Kiểm tra PCR thường với tất cả các bệnh chỉ 410.000 VNĐ

Kiểm tra RT-PCR với tất cả các bệnh với 940.000 VNĐ

Để tránh phải đợi mất thời gian, người bệnh nên đặt trước lịch hẹn khám qua số điện thoại bệnh viện. Vậy bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM có tốt không thì nhờ vào hiểu biết trước quy trình khám, lượt người tìm đến, cung cấp đầy đủ thông tin.

Tuy nhiên các bạn lưu ý là khi khám tại chuyên khoa Khám tại bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM theo yêu cầu phải có hỗ trợ của Bảo hiểm Y tế. Nếu như chưa đăng ký, người bệnh bắt buộc phải tự trả khoảng phí khám bệnh phát sinh, chi phí kiểm tra xét nghiệm… theo quy định bệnh viện.

Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM được đánh giá là cơ sở y tế chuyên khoa hạng I trang bị hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ y sĩ giỏi ( gồm các GS, phó GS, Tiến sĩ, Th Sĩ và cử nhân đảm nhận khám chữa trị). Vậy nên mọi người không cần lo lắng về chất lượng dịch vụ khám bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM có tốt không.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về chất lượng dịch vụ khám điều trị bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM có tốt không. Hy vọng mọi người sau khi đọc bài đã hiểu thêm về quy trình khám, chi phí, hạng mục điều trị tại bệnh viện. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi cho chúng tôi để nhanh chóng nhận được phản hồi chi tiết.