tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 25-02-2022 Lượt xem : 463

Thời gian làm việc: Sáng từ 7h00 đến 11h30, chiều từ 13h00 đến 16h30, ngoài giờ từ 16h30 đến 19h, cấp cứu 24/7
 Số 130, Đường Lê Văn Thịnh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Quận 2 là một trong những khu đô thị mới nên mọc ra rất nhiều cơ sở trung tâm y tế mở cửa hoạt động. Vậy khám chữa bệnh viện Quận 2 có tốt không? Dịch vụ y khoa có uy tín không? Chuyên khoa thăm khám? Để giải đáp những câu hỏi trên, trung tâm chúng tôi sẽ đưa ra vài thông tin liên quan về cơ sở y tế trên

Review chất lượng khám chữa tại bệnh viện Quận 2 có tốt không? Thông tin tổng quan

Dịch vụ y tế bệnh viện Quận 2 khám có tốt không? Hạng mục chữa bệnh thế nào? Thời gian làm việc? Bệnh viện khu vực quận 2 thành lập và đi vào hoạt động năm 2008, với quy mô ban đầu chỉ có 60 giường bệnh. Sau hơn 10 năm hoạt động khám chữa, bệnh viện hiện tại đã có bước chuyển mình cũng như tiến triển nhanh chóng.

Mã số thuế: 0305606821

Đại diện pháp luật: ông Trần Văn Khanh.

Ngày chính thức hoạt động: 01/04/2008

bệnh viện hiện tại tiếp nhận khoảng 2500 các ca khám ngoại trú, chữa trị nội trú cho hơn 350 bệnh nhân đến mỗi ngày. Bệnh viện quận 2 còn chú trọng phát triển các chuyên khoa mũi nhọn như hồi sức cấp cứu, phẫu thuật ngoại khoa, sản phụ khoa.

Cùng với những cố gắng về mặt cơ sở vật chất, đội ngũ y cán bộ của BV quận 2 hiện chú trọng phát triển cùng nâng cao trình độ chuyên môn, lấy cái tâm lên hàng đầu. Ngoài ra, bệnh viện tại đây còn điều trị ngoại trú theo yêu cầu người đến bao gồm tất cả các chuyên khoa và tiến hành khám sức khỏe cho các tổ chức.

Hạng mục y tế tại bệnh viện Quận 2

Khoa Khám bệnh lâm sàng.

Khoa Cấp cứu – hồi sức.

Khoa lọc thận nhân tạo.

Khoa Ngoại tổng hợp.

Khoa Nội Tổng hợp.

Khoa Dược.

Khoa phụ Sản.

Khoa tư vấn Dinh dưỡng.

Khoa kiểm tra - xét nghiệm.

Khoa Nội Tim mạch.

Khoa kháng khuẩn tích cực - chống độc.

Khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh thăm dò chức năng

Review địa chỉ và Lịch làm việc của bệnh viện quận 2

Cơ sở chính của bệnh viện quận 2 có địa chỉ thuận tiện giao thông qua lại giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.  Địa chỉ cơ sở khám điều trị nằm tại số 130 Lê Văn Thịnh, F.  Bình Trưng Tây, Q . 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện nay, bệnh viện tại đây có lịch làm việc từ thứ 2 cho đến thứ 7 trong khung giờ hành chính. Bên cạnh đó, trung tâm y tế khám điều trị hiện chưa có lịch làm việc trong chủ nhật, ngày lễ.

Lưu ý : Bệnh nhân khi đến đây cần chú ý thời gian làm việc để tiện lợi cho vấn đề thăm khám sức khỏe nhằm tránh phí thời gian không cần thiết.

Thời gian làm việc của bệnh viện quận 2 

Sáng mở cửa từ 7h00 đến 11h30

Chiều bệnh viện làm việc từ 13h đến 16h30

Riêng buổi tối, bệnh viện có khung thời gian làm việc ngoài giờ hành chính từ 16h30 cho đến 19h00 vào thứ hai, tư, sáu. Trường hợp khác như bệnh nhân phải thực hiện một số xét nghiệm hoặc chẩn đoán khác thì phải sẽ nhận tờ chỉ định từ bác sĩ. Tiếp sau đó mọi người di chuyển tới khu vực xét nghiệm hoặc tiến hành chẩn đoán và chờ đến lượt khám.

Có nên khám bệnh viện quận 2? Review cụ thể

Mọi người có thể liên hệ đến số điện thoại của BV Quận 2 để được nhân viên hướng dẫn đặt lịch hẹn khám tại trung tâm. Chất lượng bệnh viện quận 2 có tốt không sẽ được giải đáp cụ thể bởi các chuyên gia uy tín.

Đội ngũ y bác sĩ, nhân lực hỗ trợ của bệnh viện quận 2 đã có những bước tiến vượt bậc cả về số lẫn chất lượng. Trình độ học vấn nhiều bác sĩ chuyên môn ngành y không ngừng tích luỹ từng ngày, đưa đi dự hội thảo trong nước cũng như du học ở nước ngoài.

Bài viết cung cấp một số thông tin liên quan về dịch vụ y tế bệnh viện Quận 2 khám có tốt không? Hạng mục chữa bệnh thế nào? Thời gian làm việc? Hy vọng các bạn sau khi đọc qua bài viết đã có được những thông tin cần thiết về bệnh viện khu vực quận 2. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi đến cho chúng tôi qua khung gửi trong bài viết.