tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 407
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6: 07:30 - 16:30
 09 Huỳnh Tịnh Của,Phường 8,Quận 3 , Hồ Chí Minh

Review khám tại bệnh Viện Quận 3 có tốt không? Hạng mục chữa trị?

Bệnh viện Quận 3 là địa chỉ y tế khám chữa bệnh nhận được sự tín nhiệm của người dân sống tại địa bàn thành phố HCM và khu vực lân cận. Cơ sở y tế có một trụ sở duy nhất nằm trên 3 địa chỉ số 114 – 116 – 118 Trần Quốc Thảo, F. 7, Q. 3

Tổng quan về bệnh viện quận 3

Vào năm 1992 Trung tâm Y tế quận 3  đưa vào hoạt động khám điều trị bệnh cho nhân dân trên địa bàn quận 3. Khi mới thành lập, bệnh viện quận 3 sỡ hữu 20 chuyên khoa và thực hiện chức năng khám chữa như một cơ sở y tế hạng 3. bệnh viện vừa tiến hành khám theo chế độ BHYT vừa khám dịch vụ cho người dân trong khu vực.

Ngoài ra, Bệnh viện quận 3 có tốt không nhờ trang bị máy móc thiết bị y tế chuyên dụng đầy đủ cho các phòng ban. Tất cả hệ thống thiết bị y tế làm sạch sẽ khử khuẩn thông qua máy hấp thiết bị vô trùng. Điều này giúp người bệnh tránh tình trạng nhiễm khuẩn mầm bệnh từ đối tượng này sang người khác.

Đi khám tại bệnh Viện Quận 3 có tốt không?

Bệnh viện Quận 3 phân chia thành phòng ban với các chức năng khác nhau như Phòng chụp X-quang, phòng khám điều trị lâm sàng, phòng siêu âm màu, phòng xét nghiệm kiểm tra, phòng nội soi chuyên tai mũi họng, phòng nội soi cổ tử cung, phòng nội soi dạ dày, phòng CT, phòng cấp cứu hồi sức, phòng phẫu thuật…

Các ban tại bệnh Viện Quận 3 có tốt không nhờ đầu tư xây dựng với phòng ốc khang trang thoáng mát sạch sẽ, đầy đủ thiết bị y tế và hệ thống điều hoà làm mát. Cơ sở y tế tại đây đã không ngừng phát triển học hỏi để chữa trị các ca phức tạp, nguy hiểm cũng như giảm thiểu độ quá tải cho bệnh viện tuyến trên

Bảng giá bệnh Viện Quận 3 có đắt không? Chi phí cụ thể

Bệnh viện nhân dân quận 3 là cơ sở y tế do uỷ ban nhân dân tại thành phố HCM thành lập. Vì thế, chi phí khám chữa bệnh tại cơ sở được quy định theo quyết định thông tư 02/2017/TT-BYT của Bộ Y tế.

Cụ thể bảng giá khám chữa tại bệnh Viện Quận 3 như sau:

Giường nằm chống độc / hồi sức cấp cứu với 247.700 VNĐ.

Giường bệnh nội khoa bao gồm như các khoa ung thư, nhi, tim, thần kinh, hô hấp, tiêu hóa với  giá 149.000 VNĐ.

Các chuyên khoa khác như mắt Tai, mũi, họng, cơ xương khớp, phụ sản với giá 133.000 VNĐ.

Các khoa hồi sức hay y học cổ truyền giá 112.000 VNĐ.

khám sức khỏe để xuất khẩu lao động nước ngoài nhưng không gồm chụp X quang, xét nghiệm với giá 350.000 VNĐ.

Bệnh viện quận 3 có tốt không nhờ các giấy chứng nhận thương tích/ kết quả giám định pháp y với giá 120.000 đồng.

Khám bệnh thường chỉ mức giá 31.000 đồng.

Lưu ý khi đến khám tại Bệnh viện quận 3

Người có nhu cầu đến khám Bệnh viện quận 3 di chuyển đến bàn hướng dẫn xuất trình sổ bảo hiểm y tế, CMND và giấy tờ tùy thân. Đối với các ca cấp cứu, chuyển tuyến, nhân viên y tế cần cung cấp thêm sổ theo dõi sức khoẻ, giấy chuyển từ bệnh viện khác thể làm thủ tục. Đối với bệnh nhi, phụ huynh cần phải xuất trình giấy khai sinh và sổ hộ khẩu đầy đủ.

Các giấy tờ tùy thân cần cấp phải có hình ảnh đối chứng.

Nộp sổ khám bệnh và thẻ BHYT để đăng ký nhập viện tại ô số 2, 3

Nhận phiếu in số thứ tự khám bệnh tại ô số 3

Bài viết cung cấp một số thông tin cụ thể về vấn đề đi khám tại bệnh Viện Quận 3 có tốt không? Chất lượng dịch vụ thế nào? Hy vọng sau khi đọc bài thì mọi người đã có được những thông tin cần nhất cho việc đi khám. Mọi vấn mắc mọi người cần được trao đổi xin hãy gửi cho chúng tôi thông qua khung dẫn chat trên bài. Xin cảm ơn.