tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 1028
Thời gian làm việc: giờ hành chính
Đc: Số 466, Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh

Bệnh viện 7A là cơ sở khám chữa trị thuộc bộ Quốc phòng quận đội, nằm trong tuyến bệnh viện hạng nhất. Vậy đi khám tại Bệnh viện Quân Y 7A có tốt không? Khám những gì? Cơ sở vật chất? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin liên quan về cơ sở y tế trên. Từ đó mọi người có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiểu chính xác về cơ sở y tế tại đây

Đi khám ở bệnh viện Quân Y 7A có tốt không? Bảng giá và dịch vụ khám?

Bệnh viện Quân Y 7A có địa chỉ số 466 nằm trên con đường Nguyễn Trãi thuộc F . 8 , Q . 5, thành phố HCM. Đa phần người sống tại khu vực quận đều quen thuộc cơ sở y tế trên nên việc tìm đường không hề khó khăn. Tuy nhiên chất lượng điều trị bệnh viện Quân Y 7A có tốt không vẫn là câu hỏi được nhiều người mong muốn giải đáp

Hiện nay, bệnh viện Quân y 7A có tốt không nhờ trang bị đầy đủ hệ thống thiết bị, vật chất hiện đại. Các thiết bị đều đã được kiểm định chất lượng, nguồn gốc xuất xứ ngoại nhập (sản xuất tại các quốc gia có nền khoa – y học phát triển như Pháp, Hà Lan, Đức, Hoa Kỳ,…).

 Các thiết bị máy móc y tế hỗ trợ đắc lực cho đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế trong quá khám & điều trị bệnh. Bệnh viện Quân Y 7A  giúp cho việc chẩn đoán và điều trị chính xác hơn, đạt kết quả cao hơn. Dịch vụ điều trị bệnh với sự can thiệp từ của các chuyên gia y học hàng đầu từng công tác làm việc tại BV Hùng Vương, BV Tù Dũ, BV Đại học Y dược...

Bảng giá khám tại Bệnh viện Quân Y 7A

Khám thai chỉ với giá 90,000 vnđ

Khám phụ khoa chỉ 90,000 vnđ

Khám khoa nhi với 90,000 vnđ

Sinh thường ( bao gồm thuốc men, giường, dụng cụ y tế chuyên dụng ( dùng 1 lần)…) với 7,800,000 vnđ

Sinh mổ con so ( trọn gói ) chỉ với 8,400,000 vnđ

Sinh mổ lần 2 chỉ với 8,800,000 vnđ

Dịch vụ khám chữa tại Bệnh viện Quân Y 7A

Khám và điều trị các bệnh lý chuyên khoa: Tim mạch, bệnh truyền nhiễm, Tiêu hóa, mắt  Răng hàm mặt…

Dịch vụ xét nghiệm trong chẩn đoán bao gồm: Xét nghiệm sinh hóa, tổng phân tích nước tiểu, kiểm tra máu…

Chuyên chẩn đoán hình ảnh: Chụp X-quang, chụp cắt lớp vi tính, chụp cộng hưởng từ…

Khám và điều trị bệnh lý phụ khoa: Bệnh viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, viêm buồng trứng tầm soát ung thư….

Khám sức khoẻ hôn nhân: Khám sức khoẻ lâm sàng, tư vấn kế hoạch hoá gia đình,  

Dịch vụ sản khoa tại như: Khám thai, đỡ sinh, sinh thường, sinh mổ.

Dịch vụ khoa nhi bao gồm: Khám tư vấn dinh dưỡng & chăm sóc sức khoẻ với trẻ sơ sinh, tiêm chủng ngừa bệnh, tầm soát vấn đề bất thường ở trẻ nhỏ hoặc dưới 2 tháng tuổi…

Thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ: Thẩm mỹ răng hàm mặt, mắt, thẩm mỹ vóc dáng… ( Đây cũng có thể được coi là thế mạnh của bệnh viện 7A)

Tại sao nên đến khám Bệnh viện Quân Y 7A? Đánh giá review?

Khách đến khám có thể yêu cầu Bác sĩ tại Bệnh viện Quân Y 7A trước tại quầy đăng ký hoặc đặt hẹn trước. Điều này giúp cho người bệnh có thể thuận tiện trong việc thăm khám cũng như điều trị theo ý muốn bản thân.

Một điều đặc biệt nên lưu ý là người bệnh khi đến đây đặc quyền tự do yêu cầu bác sĩ chuyên môn điều trị theo ý muốn bản thân:

- Đối với các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Quân y 7A thì bạn chỉ cần đến đăng ký rồi điền thông tin đầy đủ vào phiếu chẩn đoán, khám chữa trị theo yêu cầu và nộp phí.

- Đối với các bác sĩ ở các Bệnh viện khác thì bạn có thể chọn đến đây để tiến hành tiểu phẫu trực tiếp hoặc can thiệp thủ thuật ngoại khoa cho bản thân.

Hiện nay, những dịch vụ khám, chữa bệnh ngoại hoặc nội trú tại bệnh viện Quân y 7A có tốt không thi đánh giá chuyên môn khá đầy đủ. Không gian khám chữa điều trị sản phụ, nhi khoa được công nhận rất tốt với đủ loại tiện ích không thiếu .

Bài viết cung cấp các thông tin liên quan về đi khám tại Bệnh viện Quân Y 7A có tốt không? Khám những gì? Cơ sở vật chất? Hy vọng các bạn đã có đủ những thông tin cần thiết cho bản thân để quy trình khám chữa trị trọn vẹn. Mọi chi tiết cần được giải thích xin hãy gửi vào ô dẫn tư vấn giữa bài viết. Xin cảm ơn mọi người đã đọc bài.