tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 507
Thời gian làm việc: Thứ hai đến thứ sáu: 07 giờ đến 16 giờ 30
 Số 1 , Đường Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Thống Nhất là một trong những trung tâm y tế được nhiều người quan tâm nhất hiện tại trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Vậy nên khám tại Bệnh viện thống nhất có tốt không? Các thông tin chi tiết? Lưu ý cần nhớ khi đến kiểm tra? Đây là những thắc mắc cần thiết của rất nhiều đối tượng có nhu cầu khám chữa trị hiện nay. 

Review chất lượng khám tại bệnh viện thống nhất có tốt không?

Bệnh viện Thống Nhất sỡ hữu tiền thân nằm tại khu vực trung tâm TPHCM là BV K71 Quân Giải phóng Miền Nam. Bệnh viện tại đây đưa thành lập cũng như đi vào hoạt động từ năm 1975 với chỉ một cơ sở duy nhất.

Địa chỉ bệnh viện Thống Nhất nằm tại số 1, đường Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian gần đây bệnh viện Thống Nhất đầu tư phát triển mở rộng với quy mô hơn 1.000 giường bệnh, sức chứa đến 2000 lượt khám & điều trị đối với người bệnh ngoại trú, 1.500 lượt khám chữa bệnh đối với bệnh nhân nội trú và 500 lượt cấp cứu mỗi ngày

Tổng quan thông tin về bệnh viện thống nhất

Chất lượng khám bệnh viện thống nhất có tốt không nhờ công tác cấu trúc, nguồn nhân lực cũng như hoạt động điều trị. Cơ cấu tổ chức của Bệnh viện hiện gồm có 29 khoa lâm sàng, thêm 10 khoa cận lâm sàng & 11 phòng chức năng cùng với khoảng 1.300 cán bộ y tế.

 Đội ngũ nhân viên y tế tại đây luôn chú trọng nâng cao trình độ, cải thiện tay nghề nhằm đảm bảo tiến hành kỹ thuật phức tạp ngang tầm với các nước tân tiến trên thế giới.

Chất lượng bệnh viện thống nhất có tốt không một phần nhờ sự chỉnh chu trong công tác khám chữa trị. Người bệnh khi lựa chọn điều trị tại đây thủ tục đăng ký khám để quy trình chữa bệnh diễn ra nhanh chóng hiệu quả.

Lưu ý khi xét nghiệm tại Bệnh viện thống nhất

Các khách hàng đến đây nhận phiếu chỉ định xét nghiệm từ bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện đa khoa thống nhất . Sau đó, mọi người đem phiếu in đến quầy thu chi (nằm trong khu vực tầng trệt C5) và nộp lại.

Lúc đó, người bệnh sẽ nhận phiếu chỉ định cùng với một số biên lai ghi rõ chi trả viện phí hoặc đồng chi trả bảo hiểm y tế.

Mọi người di chuyển đến khu vực lấy mẫu xét nghiệm tại Phòng lấy mẫu trong nhà Oxy Cao Áp (đối diện nhà C5), sau đó nộp phiếu kiểm tra chỉ định xét nghiệm và chờ đến lượt để lấy mẫu.

Sau khi lấy xong mẫu xét nghiệm, kỹ thuật viên hỗ trợ sẽ gửi lại người bệnh phiếu hẹn giờ trả kết quả kiểm tra.

Khi có bản kết quả, mọi người cần quay về phòng khám bệnh lúc đầu nộp lại cho bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ chuyên môn sẽ chẩn đoán xác định, rồi cung cấp đơn thuốc. Hoặc mọi người có thể nhận chỉ định nhập viện điều trị tùy theo tình trạng bệnh.

Khi được kê đơn thuốc, bạn có thể ra quầy thu viện phí để đóng dấu trong khu nhà C5 chi trả viện phí hoặc đồng chi trả bảo hiểm y tế. Sau khi nhận thuốc, mọi người nên kiểm tra, so sánh đơn trong khi đã nhận (cầm các giấy tờ cần thiết liên quan ra khuc vực phát thuốc tại khu nhà C5).

Bảng giá bệnh viện thống nhất có đắt không? Chi phí cụ thể?

Chụp Xquang số hóa có giá dao động từ 52.000 đến 108.000 vnđ

Chọc dò màng phổi màng bụng với giá 85.000 vnđ

Thực hiện sinh thiết có mức giá dao động từ 76.000 vnđ đến 1.200.000 vnđ

Kiểm tra nội soi từ 138.000 vnđ đến 850.000 đồng

Rửa dạ dày chỉ với giá 30.000 đồng

Tiến hành đốt mụn cóc giá 30.000 đồng

Chụp cộng hưởng dao động từ 1.700.000 đến 2.200.000 đồng

Chụp mật qua hệ thống Kehr có giá 150.000 đồng

Chọc hút u hoặc hạch có giá 55.000 đồng

Chọc tế bào tuyến giáp chỉ với giá 58.000 đồng

Cắt sùi mào gà trên da với giá 60.000 đồng đến 180,000 vnđ ( tuỳ vị trí nhiễm bệnh)

Khách hàng khi đến đây khám bệnh viện thống nhất sẽ được hỗ trợ mọi mặt bởi đội ngũ y tế giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu rộng. Nhân viên y tế tại đây sau khi tiếp nhận phiếu yêu cầu sẽ phát số thứ tự và sổ sức khoẻ khám bệnh.

Bài viết cung cấp một số thông tin tổng quan thông tin về bệnh viện thống nhất cần thiết cho các bạn tham khảo. Hy vọng những kiến thức cơ bản về cách đăng kí khám điều trị, lưu ý xét nghiệm, bảng giá giúp cho các bạn khi đến đây. Trung tâm chúng tôi sẽ rất vui nếu như nhận được phản hồi từ các bạn độc giả. Xin cảm ơn rất nhiều.