tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 545
Thời gian làm việc: T2,T3,T4,T5,T6,T7: 07:30 - 17:30
 174 Nguyễn Văn Thủ,Phường Đa Kao,Quận 1 , Hồ Chí Minh

Dịch vụ điều trị tại phòng Khám Đức Phúc có tốt không?

Trung tâm y đa khoa Đức Phúc thành lập năm 2008, chuyên khám chữa các vấn đề về cột sống bằng phương pháp nắn chỉnh và hỗ trợ điều trị. Vậy sau đây mọi người mau chóng tham khảo thông tin về dịch vụ điều trị tại phòng Khám Đức Phúc có tốt không.

Thông tin về phòng Khám Đức Phúc

Phòng khám đa khoa Đức Phúc thành lập năm 2008, chuyên khám và chữa các bệnh cột sống bằng các công cụ y tế nắn chỉnh và hỗ trợ điều trị.

Thoát vị đĩa đệm ( thoát vị đĩa điệm vùng thắt lưng, đốt sống cổ…)

Vẹo khung xương cùng cụt – xương chậu

Trượt đốt sống ngực – lưng – cổ

Chữa bệnh cầu xương

Suy giảm chức năng

Điều trị bệnh bại liệt

Quy trình điều trị tại phòng Khám Đức Phúc có tốt không?

Điều trị bệnh tại phòng Khám Đức Phúc có tốt không nhờ vào nhiều yếu tố khác như cơ sở vật chất, quy trình chữa trị, bác sĩ. Thông thường, quy trình thăm khám (đối với bệnh nhân lần đầu tới trung tâm khám) theo các bước trong trình tự như sau:

- Bước 1: Khách hàng đến trung tâm y tế sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết về tình trạng sức khỏe.

- Bước 2: Đối với những người bệnh cần có được chẩn đoán cụ thể những triệu chứng đau nhức, mệt mỏi, không có sức hoặc có vấn đề nghiêm trọng rõ rệt thường chỉ định xét nghiệm chụp CT, MRI…  thuận tiện cho chẩn đoán.

- Bước 3: Được BS phụ trách chuyên khoa tại cơ sở y tế Đức Phúc sẽ đến trực tiếp hỏi thăm, khám và đưa ra phương hướng điều trị.

- Bước 4: Bệnh nhân sau khi được đội ngũ nhân viên hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu và những lưu ý cần nhớ trong quá trình điều dưỡng sinh hoạt.

Tùy vào tình hình của mỗi người bệnh khác nhau sẽ có các mức độ điều trị, thời gian và phác đồ phương hướng cụ thể. Thông thường, một liệu trình điều trị tại phòng Khám Đức Phúc khoảng 10 ngày với 5 ngày tập và 5 ngày hồi phục.

Bảng giá phòng Khám Đức Phúc có đắt không? Chi phí hợp lý không?

Khám bệnh lâm sàng với 150.000 vnđ

Chụp X-quang trước khi điều trị (6 tấm) 600.000 vnđ

Khám & chữa trị cột sống cổ với 930.000 vnđ

Khám & chữa trị cột sống lưng với 930.000 vnđ

Khám & chữa trị cột sống phần cổ - lưng ( có nắn xương cùng phương pháp chuyên biệt ) 1.230.000 vnđ

Khám & chữa trị cột sống phần cổ - lưng (không gồm kéo giãn cột sống , chỉ gồm phương pháp chuyên biệt) 1.030.000 vnđ

Phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp Đức Phúc tự hào là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng Công Nghệ Cao - Máy Sóng Cao Tần thế hệ mới nhất vào điều trị các tổn thương xương khớp , đạt hiệu quả cao, an toàn và nhanh chóng

Đặc biệt thời gian làm thủ thuật tại phòng Khám Đức Phúc chỉ tầm 10 phút mà tỷ lệ thành công đến hơn 95% ( đây được cho là tỷ lệ mà rất ít biện pháp khác có thể đạt được). Phòng khám đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị y tế đời mới được nhập khẩu từ các cường quốc đứng đầu trên thế giới. Trung tâm y đa khoa tại đây được vận hành bởi dàn bác sĩ sỡ hữu trình độ sâu rộng đảm bảo kết quả chính xác, nhanh chóng và hiệu quả cao nhất.

Bài viết cung cấp những thông tin cần thiết về chất lượng điều trị tại phòng Khám Đức Phúc có tốt không? Bảng giá cụ thể? Hạng mục chữa trị? Hy vọng mọi người đọc qua bài viết đã có thể hiểu thêm những thông tin xung quanh cơ sở y tế trên. Chúng tôi rất vui nếu như nhận được phản hồi từ phía mọi người. Xin cảm ơn