tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
Mẹo Hay Sức Khỏe - Trang tin uy tín
Mẹo Hay Sức Khỏe

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-02-2022 Lượt xem : 379
Thời gian làm việc: CN: 08:00 - 20:30
 246 Tỉnh Lộ 8,Huyện Củ Chi,Huyện Củ Chi , Hồ Chí Minh

Đi siêu âm Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA có tốt không? Khám khoa phụ sản uy tín không? Đây là địa chỉ y tế khám sản phụ khoa quen thuộc được nhiều chị em biết đến. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn các vấn đề trên. Vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin liên quan về trung tâm y tế trên qua bài review này

Review phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA có tốt không? Thông tin chi tiết

Trung tâm y tế tại đây giải quyết các căn bệnh khó nói dành riêng cho phái nữ trong vấn đề khám sức khoẻ sản phụ khoa. Bài viết dưới đây sẽ lý giải vấn đề cho mọi người hiểu đi siêu âm Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA có tốt không.

Hạng mục chữa bệnh tại phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA

Khám thai định kỳ

Thẫm mỹ âm đạo, thu hẹp vùng kín

Tránh thai an toàn ( cấy que, đặt vòng…)

Siêu âm mạch máu Doppler thai nhi

Nội soi đầu dò âm đạo

Xét nghiệm tiền sản

Kiểm tra PAP’s thường

Xét nghiệm Liquid Prep

Kiểm tra Thinprep

HPV định tuýp

Tổng quan về Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA

Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA là địa chỉ phòng khám chất lượng cũng như uy tín chữa bệnh thành công cho hàng ngàn chị em phụ nữ. Điều tạo nên sự uy tín của phòng khám sản khoa Ana đó chính là đội ngũ bác sĩ tài giỏi, có trình độ chuyên môn và tay nghề cao

Các bác sĩ tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA có tốt không đã cũng như đang công tác các bệnh viện lớn như BV Chợ Rẫy, BV ĐH Y Dược, Viện Y học Pasteur, cơ sở sản Phụ Khoa Từ Dũ … Ngoài ra, các bác sĩ đào tạo liên tục tại các nước Mỹ, Nhật, Pháp, Úc, Singapore… Là giảng viên trực thuộc trường Đại học Y tại Hồ Chí Minh.

Đặt lịch hẹn tại Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA

Chất lượng phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA có tốt không một phần nhờ ở công tác đặt lịch hẹn chữa bệnh. Trung tâm y tế mở cửa ngoài giờ hành chính bắt đầu khám lúc 17g30 đến 20g00 các ngày trong tuần từ Thứ hai đến Chủ nhật.

Tư vấn 24/7 thời gian: Phòng khám phụ khoa Ana sỡ hữu đội ngũ tư vấn chuyên viên có nền tảng kiến thức y khoa giỏi, sẵn sàng trao đổi cho khách hàng nhanh chóng mọi lúc

Không mất nhiều thời gian đợi khám: Công tác Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA có tốt không thông qua việc đặt lịch hẹn qua các nền tảng online như Website, Facebook… Trung tâm y tế ưu tiên sắp xếp lịch hẹn cho quý khách đến đặt lịch online khám.

Theo dõi & quan sát sức khoẻ người bệnh: Với đội ngũ y tế hỗ trợ nhiệt tình luôn bên cạnh các chị em & mẹ bầu trong suốt quá trình khám mang thai.

Phòng khám Sản phụ khoa Anna có tốt không do cơ sở y tế đầu tư một hệ thống thiết bị hiện đại bậc nhất, phòng ốc khang trang, khu vực tiểu phẫu vô trùng. Bệnh viện tại đây còn trang bị máy móc thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo các kết quả khám chính xác.

Chi phí siêu âm Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA có đắt không?

Mưc chi phí để trả cho các dịch vụ khám chữa bệnh tại trung tâm Sản Phụ Khoa ANA được đánh khá là hợp lý. Mức phí bỏ ra cho từng dịch vụ kiểm tra siêu âm dao động từ khoảng 100.000 vnđ đến 700.000 vnđ. Do đó, các chị em chuẩn bị làm mẹ hãy an tâm đến trung tâm Phụ Khoa ANA khám chữa bệnh.

Nhưng mức giá Phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA bao nhiêu tiền còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bên dưới chúng tôi sẽ nêu một số tác nhân ảnh hưởng phần nào đến giá khám chữa bệnh tại đây

Chi phí điều trị phụ thuộc vào mức độ bệnh tình của mỗi người.

Giá cả quyết định bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm duyệt &s niêm yết công khai.

Giảm thiểu qua các khâu trung gian, bớt chi phí nhờ thực hiện kỹ thuật tiên tiến.

Hiệu quả quy trình khám chữa bệnh phù hợp với mức chi phí bệnh

Bài viết cung cấp một số thông tin về phòng Khám Sản Phụ Khoa ANA có tốt không? Địa chỉ y tế uy tín không? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp có thể giúp cho mọi người hiểu chính xác cơ sở y tế trên. Mọi câu hỏi cần được giải đáp xin hãy gửi ngay cho trung tâm chúng tôi để nhận tư vấn nhanh chóng nhất.